Loading...

Du khách say rượu bắn chết bạn gái

Nữ du khách Trung Quốc chết sau khi bị một viên đạn từ khẩu súng lục 9mm găm trúng ngực. Du lịch

Sự việc xảy ra trên đường Rama 3 ở Bangkok vào tối 7/10. Nạn nhân là Zhan Anting, nữ du khách Trung Quốc 23 tuổi. Cô bị trúng một viên đạn 9 mm từ khẩu súng lục vào ngực và chết sau khi được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện Nakornthon.

Nghi phạm là bạn trai cô, Zeng Ventao, 53 tuổi, cũng đến từ Trung Quốc. Cảnh sát tìm thấy Zeng ngồi ngoài phòng cấp cứu và khóc. Khi xảy ra sự cố, người đàn ông này được cho là đã say rượu.

Du khách say rượu bắn chết bạn gái - ảnh 1

Chiếc xe nơi xảy ra tai nạn. Ảnh: ChiangRai Times.

Nhân chứng là Wichai Maneekitikun, 44 tuổi, Phó chủ tịch Hiệp hội Thương mại Công nghiệp Thái Lan -Trung Quốc, đồng thời là bạn của cặp đôi. Anh cho biết sự việc xảy ra ngay trên ôtô của mình. Tối hôm đó, sau khi kết thúc bữa tiệc tại khách sạn ở Pathumwan, anh đã đưa họ về chỗ ở. Đang đi, Wichai tấp xe vào ven đường để đi tiểu và nghe thấy tiếng súng nổ. Anh vội vã quay lại thì thấy người phụ nữ đã bị bắn.

Tại đồn cảnh sát, Wichai thừa nhận khẩu súng của mình. Bạn của anh đã tìm thấy nó trong một ngăn ở hàng ghế thứ hai, lấy ra và nghịch thử. Súng nổ và viên đạn găm vào ngực người phụ nữ.

Cảnh sát Thái Lan tạm giữ Zeng và Wichai để phục vụ điều tra.

Anh Minh (Theo Bangkok Post )

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về [email protected]

>> Xem thêm: 

17 nước cuối cùng Covid-19 chưa lan tới

Đổ xô ra biển bất chấp Covid-19

Du lịch Đông Nam Á suy sụp

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều