Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Du khách kinh hoàng khi thấy món quà của khách sạn

Khi thấy hình nộm trên giường tại khách sạn ở Jamaica, du khách Anh run rẩy vì nó gợi nhớ đến người con đỡ đầu đã mất. Du lịch

Faye và Andrew Stephens, người Anh có một cậu con trai tên Alex chết vào năm 2014, khi 22 tuổi. Kể từ đó, vào mỗi sinh nhật Alex, hai người vẫn tổ chức tiệc cho con như một cách thể hiện tình cảm với cậu, News đưa tin ngày 8/12.

Năm nay, Faye và Andrew tới một Khu nghỉ dưỡng tại Jamaica để làm tiệc. Karen Baker, bạn thân hai vợ chồng và là mẹ đỡ đầu của Alex cũng đi trong dịp này. Muốn tặng cho hai người bạn một món quà bất ngờ, Karen bí mật tip cho nhân viên khách sạn để họ bày thêm bánh, bóng bay trong phòng. 

Du khách kinh hoàng khi thấy món quà của khách sạn - ảnh 1

Hình nộm nhân viên khách sạn dựng trong phòng bằng quần áo hai người bạn của Karen. Ảnh: News.

Trước khi bước vào phòng, Karen rất háo hức với ý tưởng của mình. Nhưng sau đó, cô nhanh chóng toát mồ hôi và run rẩy khi nhìn thấy "món quà" khách sạn làm cho mình. Trên giường là một hình nộm mặc quần áo. Bên cạnh là dòng chữ được xếp từ lá và hoa: Chúc mừng sinh nhật, chúng ta nhớ con, Alex".

Karen cho biết cô đã kinh hoàng khi nhìn thấy hình nộm đó và nhanh chóng dọn chúng đi trước hai vợ chồng người bạn bước vào. Nói với BBC , Karen chia sẻ hình nộm nhìn như một cái xác trên giường. "Đến giờ, tôi chưa nhìn thấy hình ảnh nào như vậy. Thỉnh thoảng tôi nhìn lại bức ảnh, và vẫn run rẩy vì không hiểu ai đã tạo ra hình nộm này".

Karen và gia đình người bạn mua tour Du lịch qua một hãng lữ hành ở Anh. Hãng này sau khi nhận được phản ánh của khách đã nhanh chóng liên lạc với khách sạn. Họ tin rằng đây chỉ là sự vô ý của nhân viên chứ không phải sự vô tâm. Phía đặt tour cũng gửi lời xin lỗi đến gia đình du khách. 

Họ đã hoàn lại đầy đủ 2.300 USD mỗi người tiền cho chuyến nghỉ dưỡng này.

Anh Minh

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về [email protected]

>> Xem thêm: 

Khách Tây bị bắt vì vẽ bậy trên đường phố Nhật Bản

Bí ẩn về nơi ôtô tắt máy tự chạy lên dốc ở Ấn Độ

Tắc đường trên đỉnh Everest, hai du khách đột tử

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều