Loading...

Du khách gặp nạn tử vong khi tham quan bán đảo Sơn Trà

Một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra khi du khách tham quan bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) bằng xe máy khiến 1 người tử vong và 1 người khác bị thương.

Vào chiều tối 28/9, 2 du khách TP.HCM chở nhau bằng xe máy, khi tới đoạn đổ dốc trên đường bê tông cách đỉnh Bàn Cờ gần 2km thì đâm vào ta luy đường. Vụ tai nạn khiến 1 du khách thiệt mạng tại chỗ, người còn lại bị thương được đưa đi cấp cứu.

Cách đây 2 tháng, cũng trên cung đường lên đỉnh Sơn Trà một vụ tai nạn đã xảy ra khiến 2 bà cháu tử vong.

Theo thống kê, từ đầu năm đến nay, đã có đến 12 vụ tai nạn giao thông xảy ra trên các tuyến đường chạy quanh bán đảo Sơn Trà, trong đó có 4 người thiệt mạng, 3 người bị thương.

Các cung đường chạy quanh bán đảo này đều dốc, có góc cua nguy hiểm. Để cảnh báo, ngành chức năng đã cắm các biển báo hạn chế lưu thông bằng xe máy, đặc biệt xe tay ga lên Sơn Trà. Tuy nhiên, nhiều du khách vẫn bỏ qua cảnh báo và những tai nạn đáng tiếc vẫn cứ xảy ra.

Du khách gặp nạn tử vong khi tham quan bán đảo Sơn Trà - ảnh 1 Nguy hiểm khi Du lịch tự phát tại bán đảo Sơn Trà

VTV.vn - Mặc dù đã có các biển báo nhưng nhiều du khách vì hiếu kỳ vẫn tự ý đến những địa điểm nguy hiểm tại bán đảo Sơn Trà, xem thường tính mạng của bản thân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Du khách gặp nạn tử vong khi tham quan bán đảo Sơn Trà - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Cả làng 20 năm bảo vệ đàn cò

Nữ kỹ sư mê nặn tượng đất sét

Thương hiệu trà sữa nọ đã quỵt lương nhân viên còn cãi cùn: Công ty không giàu lên vì trả lương chậm cho các bạn, công ty không nghèo đi nếu trả lương đúng ngày cho các bạn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều