Du khách chi 180.000 USD để làm hoàng tử, công chúa

Công viên Giải trí Disney World ở Orlando, Mỹ vừa ra mắt dịch vụ tổ chức lễ cưới cho các cặp đôi vào lúc 11h đêm, sau khi công viên đóng cửa. Với chi phí ít nhất là 180.000 USD (4 tỷ đồng), các cặp đôi có thể mời tới 300 khách đến chung vui tại lâu đài biểu tượng Cinderella.

Du khách chi 180.000 USD để làm hoàng tử, công chúa - ảnh 1

"Bước vào câu chuyện Cổ tích của riêng bạn với một lễ cưới trong khung cảnh đặc biệt không ai có. Hãy tưởng tượng khi bạn nói "Tôi đồng ý " ở phía trước lâu đài Cinderella trong khung cảnh kỳ diệu của Fantasyland vào ban đêm", công viên Disney giới thiệu. Ảnh: Disney.

Bên cạnh đó còn có dịch vụ xe bí ngô Cinderella được kéo bởi những con ngựa trắng tí hon và dẫn đầu là những người mặc trang phục lính bộ binh. Dịch vụ này có chi phí là 2.950 USD (hơn 65 triệu đồng). Tiệc chiêu đãi khách mời có giá từ 175 USD (hơn 3 triệu đồng) một người.

Công viên vừa mới được thiết kế lại với sức chứa hơn 20 triệu khách mỗi năm. Các cặp đôi bây giờ đã có thể lựa chọn địa điểm mà mình ưa thích để tổ chức lễ cưới.

Công viên Disney cũng có dịch vụ tổ chức đám cưới trong thời gian công viên hoạt động, vào lúc 9h30 sáng tại khu vườn East Plaza với sức chứa 100 khách mời.

Nằm trên con phố Main Street thuộc khuôn viên công viên Disney World, khu vườn East Plaza có kiến trúc kiểu Pháp, khung cảnh tuyệt đẹp và các đài phun nước tạo cảm giác lãng mạn. Mức giá thuê khởi điểm là 25.000 USD (hơn 500 triệu đồng)

Công viên Disney World đã bắt đầu khai thác Thị trường tiệc cưới từ 25 năm trước với dịch vụ riêng lẻ như cung cấp trang phục công chúa, lên kế hoạch cho đám cưới, kể cả dịch vụ làm giày thủy tinh.

10 công viên đẹp nhất thế giới vào mùa thu

Cao My

>> Xem thêm: 

Những miền đất chuẩn bị đón mùa đông khi Việt Nam vào hè

Hành khách đợi 4 tiếng ở sân bay vì phi công tắc đường

Nghề nuôi tảo biển chỉ có ở cực nam Nhật Bản

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều