Loading...

Dù hơi trễ trend nhưng Nguyễn Trần Trung Quân vẫn ra bản cover Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới khoe giọng cực ngọt

Chuyên mục cover của Nguyễn Trần Trung Quân đã trở lại, dịu dàng và nồng nàn.

Có lẽ do thời gian qua, Nguyễn Trần Trung Quân đã dành quá nhiều thời gian và tâm trí cho "Tự Tâm", thế nên mãi đến hôm nay, anh chàng mới có dịp tung bản cover "Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới". Nhưng dù đã trễ trend hơi lâu, anh vẫn mang đến một bản cover giàu cảm xúc, khiến khán giả không khỏi xao xuyến.

Nguyễn Trần Trung Quân cover Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới.

Với tiếc guitar mộc mạc làm nhạc đệm, Nguyễn Trần Trung Quân đã mang đến một phiên bản acoustic rất khác của bản hit từ Da LAB và Tóc Tiên: nếu như bản gốc nồng nàn, mãnh liệt và da diết, thì nam ca sĩ đã mang đến một phiên bản nhẹ nhàng, lãng đãng và mộng mơ. Nhiều đoạn phiêu đầy ngẫu hứng, những đoạn hát khác hẳn giai điệu gốc càng làm khán giả thấy thích thú và mới mẻ.

Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới - Da LAB ft. Tóc Tiên (Official MV)

"Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới" sau hơn 2 tháng phát hành đã mang về gần 30 triệu lượt xem, là bản hit mới nhất của cả tóc tiên lẫn Da LAB và cũng là MV đầu tiên của cả hai chạm đến top 1 trending. Ngoài phần âm nhạc quá bắt tai, với giọng hát đầy ấn tượng của Tóc Tiên, nội dung đầy drama của MV với câu chuyện tình tay ba giữa hai bố con càng khiến khán giả thêm phần ấn tượng.

>> Xem thêm: 

Có quá ít bài hát, BLACKPINK đành phải thường xuyên cover nhạc người ta: Lisa nhảy được khen hết lời, Jisoo và Rosé gây tranh cãi

Thánh nhạc chế Hậu Hoàng đắt show cameo quá: Đạp thẳng nam chính xuống hồ, cho ViruSs... ăn tát sấp mặt trong MV mới của JSOL

Yamaha Ravolution Music Festival: DJ Don Diablo bất ngờ “chill” nhạc Việt, raver hào hứng “quẩy” tưng bừng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều