Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Du học Thụy Sĩ ngành quản trị khách sạn, tổ chức sự kiện

Du học sinh được thực tập hưởng lương 2.000 đến 2.500 CHF một tháng, có thể tiết kiệm được 1.200 1.400 CHF.

quản trị khách sạntổ chức sự kiện (Hospitality) được đánh giá là lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam phát triển mạnh về du lịch. Nguồn nhân lực ngành đang trở nên trẻ hóa để phù hợp với xu thế chung nên đây sẽ là ngành học dành cho những bạn trẻ năng động với mơ ước có được công việc trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế.

Để tìm hiểu sâu hơn về ngành học này, các bạn có thể tham gia "Hội thảo du học Thụy Sĩ ngành Hospitality". Sự kiện diễn ra vào 9h - 12h, Chủ nhật, ngày 22/4, tại khách sạn New World, 76 Lê Lai, quận 1, TP HCM. Hotline: 0913 614 654 - 028 3925 0945. Đăng ký tại đây. Do số lượng chỗ ngồi có hạn, Du học Quốc Anh IEC sẽ dừng việc đăng ký khi đã đủ số lượng tham dự.

Du học Thụy Sĩ ngành quản trị khách sạn, tổ chức sự kiện - ảnh 1

Quản trị khách sạn và tổ chức sự kiện (Hospitality) là một trong những ngành học nổi bật ở Thụy Sĩ.

Tham dự "Hội thảo du học Thụy Sĩ ngành Hospitality", các học sinh, sinh viên sẽ được tìm hiểu chi tiết và đầy đủ về chi phí. Thụy Sĩ là đất nước có môi trường sống an toàn và điều kiện học tập hàng đầu thế giới. Do đó, chi phí du học tại đất nước này cũng khá cao, tuy nhiên, không quá đắt đỏ. Bên cạnh đó, bạn có thể đi làm thêm trong quá trình học và được hưởng mức lương khá hấp dẫn khi đi thực tập.

Tại sự kiện, bạn cũng được hướng dẫn thủ tục xin visa. Nhiều bậc phụ huynh cho rằng làm hồ sơ du học Thụy Sĩ cho con rất phức tạp, đòi hỏi khá nhiều loại giấy tờ, bằng cấp... Chuyên viên tư vấn của Du học Quốc Anh IEC sẽ tư vấn, hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ đầy đủ và tốt hơn.

Học sinh sẽ được giao lưu với cựu sinh viên của hai trường Glion & Les Roches. Các cựu sinh viên sẽ giúp bạn hình dung ra cuộc sống và môi trường học tập của sinh viên ngành Hospitality tại Thụy Sĩ. Các bạn tham dự hội thảo còn có cơ hội cùng tham gia thực hành pha chế Cocktails - một môn học hấp dẫn của ngành Hospitality.

Du học Thụy Sĩ ngành quản trị khách sạn, tổ chức sự kiện - ảnh 2

Sinh viên du học Thụy Sĩ ngành Hospitality được thực tập hưởng mức lương 2.000 đến 2.500 CHF một tháng.

Thụy Sĩ có lịch sử lâu đời và uy tín về đào tạo chuyên ngành Hospitality. Nhiều quản lý cấp cao tại các tập đoàn khách sạn 5 sao trên thế giới đều từng du học tại đây. Các trường đào tạo về chuyên ngành này ở Thụy Sĩ cũng là những trường uy tín như trường Glion & Les Roches. Hai trường đang có học bổng lên đến 40% học phí.

Sinh viên du học Thụy Sĩ ngành Hospitality được thực tập hưởng mức lương 2.000 đến 2.500 CHF một tháng. Sau khi trừ tiền ăn ở, sinh hoạt, sinh viên có thể tiết kiệm được 1.200 - 1.400 CHF một tháng. Do đó, các bạn có thể tự trang trải một phần chi phí học tập và sinh hoạt. Các trường đào tạo ngành Hospitality tại Thụy Sĩ đều có cơ sở vật chất hiện đại, giúp học viên thích nghi với môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp của khách sạn ngay khi còn trên ghế nhà trường.

Liên hệ Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Địa chỉ: 17 - 19 Tôn Thất Tùng, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: 028 3925 0945 – 0913 614 654.
Email:
 [email protected]
Facebook: facebook.com/quocanh.duhoc.

(Nguồn: Du học Quốc Anh IEC )

>> Xem thêm: 

Công nghệ số hoá thúc đẩy nền giáo dục đại học

Gần 100 điểm trường bỏ hoang ở Quảng Ninh

Cơ hội du học ngành quản trị khách sạn tại T.H.E. Education Fair 2019

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều