Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Dù được cả đàn quay lại cứu, trâu rừng vẫn nằm sõng soài chờ chết

Sư tử đã bị số đông và sức mạnh áp đảo của đàn trâu khiến cho chúng phải từ bỏ con mồi béo bở mà chạy thoát thân, liệu mọi chuyện với con trâu bị...

Một con trâu rừng đã bị cả đàn sư tử tấn công và chỉ còn biết trông chờ vào tiếng kếu cứu thảm thiết của mình có thể đến được tai của đồng loại. May mắn thay, ngay sau đó không lâu một con trâu đực đã nghe thấy và dũng cảm tấn công bầy sư tử để giải thoát cho nạn nhân

Dù được cả đàn quay lại cứu, trâu rừng vẫn nằm sõng soài chờ chết - ảnh 1

Trâu rừng giải cứu cho đồng loại. Ảnh: Caters News Agency

Tiếp sau đó, cả đàn trâu như được tiếp thêm dũng khí đã cùng nhau ùn ùn kéo tới khiến sư tử phải bỏ chạy rất ca. Cả đàn trâu vây xung quanh con trâu bị nạn để bảo vệ nó, tuy nhiên số phận vẫn chưa buông tha cho con trâu xấu số này.

Vết thương quá nặng khi bị sư tử tấn công trước đó đã khiến nó khó lòng có thể sống tiếp, cả đàn trâu khi đó đã có một quyết định hết sức đau lòng. Đó là để nạn nhân lại một mình, đây cũng là những gì tốt nhất chúng có thể làm cho con trâu này.

Ngay khi cả bầy trâu rời đi cũng là lúc kẻ thù kéo đến, cả bầy sư tử lúc nãy biết rằng vết thương sẽ khiến cho nạn nhân bị bỏ lại nên chỉ chờ có thế, cả đàn thú ăn thịt xúm lại và xử lý nốt những gì con dang dở lúc trước.

Xem video:

Đàn trâu rừng giải cứu cho đồng loại khỏi sư tử. Nguồn: Wildlife Safari TV

Nguồn: Wildlife Safari TV

>> Xem thêm: 

Cái chết của những chiến binh lửa ngày 11/9 đen tối ở Mỹ: Ám ảnh tột cùng người còn sống

Linh cẩu manh động tấn công sư tử và hậu quả đau khổ hơn cả cái chết

Hà Nội: Tập huấn báo chí viết về chủ đề phát triển văn hóa, và xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều