Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Dự đoán tài vận của người tuổi Tuất trong năm mới

Theo văn hóa Trung Quốc, những người tuổi Tuất sẽ gặp một số khó khăn nhưng cũng có không ít cơ hội trong năm mới Mậu Tuất.

Dự đoán tài vận của người tuổi Tuất trong năm mới - ảnh 1 Dự đoán tài vận của người tuổi Tuất trong năm mới - ảnh 1Dự đoán tài vận của người tuổi Tuất trong năm mới - ảnh 3

Không khí chào đón năm mới Mậu Tuất đang rất rộn ràng tại nhiều quốc gia châu Á (Ảnh minh họa)

Những ngày giữa tháng 2 năm 2018, không khí chào đón năm mới Mậu Tuất đang rất rộn ràng tại nhiều quốc gia châu Á như Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Trong năm mới này, những người tuổi Tuất được nhận định là sẽ gặp một số khó khăn nhưng cũng có không ít cơ hội, theo quan điểm của người Trung Quốc. Dưới đây là dự đoán về sự nghiệp, tài chính, tình yêu và sức khỏe của người sinh năm tuất trong năm mới, được dịch từ trang Travel China Guide.

May mắn chung trong cuộc sống: ★★★☆☆

Theo văn hóa Trung Quốc, trong năm tuổi của mình, những người tuổi Tuất nhìn chung sẽ không gặp nhiều may mắn. Người ta tin rằng người tuổi Tuất có thể phải đối mặt với nhiều thử thách trong năm tuổi.

Trong sự nghiệp và tài chính, mặc dù có thể đạt được những thành tựu nhất định, người tuổi Tuất vẫn nên giữ khiêm tốn. Nếu không, mối quan hệ với các đối tác đồng nghiệp có thể trở nên xấu đi, làm tổn hại đến công việc và tiền bạc của họ, tờ Travel China Guide khuyên.

Quan hệ tình yêu của người tuổi Tuất trong năm nay sẽ không có gì đặc biệt trong khi sức khỏe của họ có thể bị ảnh hưởng bởi những căn bệnh nhẹ. Vì vậy, họ được khuyên tập thể dục và tham gia các hoạt động ngoài trời nhiều hơn.

Dưới đây là những dự đoán chi tiết cho tài vận của người tuổi Tuất trong năm âm lịch 2018.

Dự đoán tài vận của người tuổi Tuất trong năm mới - ảnh 1 Dự đoán tài vận của người tuổi Tuất trong năm mới - ảnh 1Dự đoán tài vận của người tuổi Tuất trong năm mới - ảnh 6

Trong năm mới này, những người tuổi Tuất được nhận định là sẽ gặp một số khó khăn nhưng cũng có không ít cơ hội (Ảnh minh họa)

Nghề nghiệp: ★★★☆☆

Có thay đổi quan trọng, môi trường làm việc mới, làm việc theo nhóm hiệu quả cao

Mặc dù những người tuổi Tuất là những người rất quan trọng sự nghiệp, họ có thể không có cơ hội thăng tiến trong năm nay. Ngoài ra, nếu cảm thấy không hài lòng với công việc hiện tại, năm nay được dự đoán là thời điểm thích hợp để người tuổi Tuất tự thành lập doanh nghiệp riêng.

Người tuổi Tuất cũng nên tự tin hơn trong việc đưa ra quyết định, theo Travel China Guide. Bên cạnh đó, họ nên dành thời gian đi Du lịch và tham dự các bữa tiệc. Một số người có thể có thể tìm ra kế hoạch nghề nghiệp tốt hơn sau những dịp nghỉ ngơi như vậy.

Tiền bạc: ★★★☆☆

Mất mát không cần thiết, tăng lương, các dự án đầu tư tốt đẹp

Theo quan niệm Trung Quốc, năm nay người tuổi Tuất được dự đoán là kiếm được những những khoản lợi nhuận nhất định. Hầu hết người tuổi Tuất rất thích hợp để trở thành các nhà lãnh đạo nhóm. Những tính cách như hoạt bát và kiên trì sẽ giúp họ nắm bắt cơ hội phát triển.

Trong năm Tuất, họ được khuyên đầu tư vào những lĩnh vực như văn hoá hoặc nhiệt điện. Người tuổi Tuất thường quen với việc kiếm lời bằng cách sử dụng chiến lược riêng hoặc thậm chí các phương pháp cực đoan. Nhưng trong năm nay, họ nên giữ mọi chuyện kín đáo hơn và chấp nhận những lời chỉ trích của người khác với thái độ khiêm tốn. Điều quan trọng là duy trì mối quan hệ hài hòa với các đối tác trong năm 2018, theo Travel China Guide.

Dự đoán tài vận của người tuổi Tuất trong năm mới - ảnh 1 Dự đoán tài vận của người tuổi Tuất trong năm mới - ảnh 1Dự đoán tài vận của người tuổi Tuất trong năm mới - ảnh 9

Theo quan niệm Trung Quốc, năm nay người tuổi Tuất được dự đoán là kiếm được những những khoản lợi nhuận nhất định (Ảnh minh họa)

Tình yêu và các mối quan hệ: ★★★☆☆

Có thể kết hôn, cuộc sống tình yêu bình thường, ít cãi vã

Người tuổi Tuất sẽ chủ động vượt qua những vấn đề cảm xúc của họ trong năm nay.

Với nam giới, may mắn trong tình yêu được dự đoán ở mức bình thường trong năm 2018. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là họ không thể yêu một ai đó.

Đối với nữ giới, họ không nên hành xử quá cứng nhắc và tự tin trong mối quan hệ, điều có thể gây ra nhiều áp lực với bạn trai/chồng, theo Travel China Guide.

Sức khoẻ: ★★☆☆☆

Bệnh về gan, chứng lo âu, bệnh tim

Theo các dự đoán của người Trung Quốc, người tuổi Tuất có nhiều khả năng bị thương tích thể chất và mắc các bệnh về gan trong năm nay, đặc biệt là người cao tuổi.

Do đó, họ không nên quá bi quan trong cuộc sống bình thường. Giữ bình tĩnh, suy nghĩ kĩ và nói ít hơn sẽ mang lại hiệu quả tốt cho tình trạng sức khoẻ của họ, tờ Travel China Guide viết.

Ngoài ra, người tuổi Tuất cũng nên tránh hoạt động Thể thao khám phá như leo núi hay nhảy bungee. Các biệt thự nghỉ dưỡng gần sông và rừng sẽ phù hợp hơn với họ trong năm nay.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

>> Xem thêm: 

Chàng trai thử xăm hình robot vừa khai tử trên sao Hỏa và cái kết đắng: Đừng bao giờ coi thường các fan của NASA

Video hiếm quay nội thất siêu xe “boong-ke 4 bánh” của Putin

9 điều ít người biết về cuộc sống riêng tư của huyền thoại thời trang Karl Lagerfeld

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều