Dù dẫn đầu phòng vé, “Men in Black: International” vẫn không thành công như mong đợi

“Men in Black: International” cũng là bộ phim có doanh thu mở màn kém nhất so với các phần phim trước đây.

Công chiếu vào ngày 14/6, Men in Black: International đã có một khởi đầu thuận lợi khi dẫn đầu cả phòng vé nội địa Mỹ lẫn phòng vé toàn cầu. Cụ thể, trên Thị trường Mỹ, bộ phim thu về 28,5 triệu USD sau 3 ngày mở màn. Tính tổng doanh thu toàn cầu, phần mới nhất của loạt phim Men In Black đã nắm trong tay 102,2 triệu USD.

Mặc dù vậy, Men in Black: International vẫn không thành công như mong đợi của nhà sản xuất. Có thể nói, 28,5 triệu USD là một con số không lớn so với một bộ phim tầm cỡ như Men in Black. Hơn nữa, trước khi công chiếu, bộ phim được quảng bá rầm rộ với dàn sao "khủng" như Chris Hemsworth, Tessa Thompson… Vì vậy, con số 28,5 triệu USD chưa thể làm hài lòng đoàn làm phim. Trước đó, nhà sản xuất dự đoán Men in Black: International sẽ mang về ít nhất 30 triệu USD tại phòng vé Mỹ.

Dù dẫn đầu phòng vé, “Men in Black: International” vẫn không thành công như mong đợi - ảnh 1

(Anh: Vox)

So với các phần phim trước đó, International là bộ phim có doanh thu mở màn kém nhất. 3 phần phim đầu tiên đều thu về ít nhất 50 triệu USD trong 3 ngày công chiếu mở màn.

Cũng trong bảng xếp hạng, đứng ở vị trí thứ hai là Phim hoạt hình The Secret Life of Pets 2 với 23,8 triệu USD. Tuy nhiên, đây là tuần thứ 2 bộ phim công chiếu, vì vậy con số này cũng có thể làm đoàn làm phim hài lòng. Trong khi đó, bom tấn đến từ nhà Disney Aladdin vẫn đứng vững ở vị trí thứ 3. Kể từ khi công chiếu, Aladdin chưa bao giờ rời khỏi bảng xếp hạng doanh thu, điều này đã chứng minh sức hút mãnh liệt của bộ phim này.

Men in Black: International hiện đang được công chiếu trên các rạp phim trên toàn quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Dù dẫn đầu phòng vé, “Men in Black: International” vẫn không thành công như mong đợi - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Sự thật gây tranh cãi về con người Đường Tam Tạng trong 'Tây du ký'

Siêu đầu bếp lộ diện trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái lẽ nào là mẹ ruột của Khuê?

Dwayne Johnson bị tung tin qua đời vì tai nạn phim trường

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều