Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Dù có mặc váy của Dolce&Gabbana thì Selena Gomez vẫn bị Stefano Gabbana - NTK của hãng chê bai như thường

Vừa mới hôm trước, NTK Stefano Gabbana lên tiếng chê bai siêu mẫu Kate Moss, thì ngày hôm nay lại có thêm 1 nhân vật nổi tiếng khác bị NTK này mỉa mai, đó chính là...

Cụ thể tài khoản Thecatwalkitalia - 1 trang Instagram chuyên thời trang - đã đăng tải hình ảnh của Selena Gomez khi cô mặc những những mẫu đầm đỏ kèm câu hỏi bộ váy nào đẹp hơn. Ngay tức thì Stefano Gabbana đã vào để lại dòng bình luận bằng tiếng Ý với ý tứ: "Cô ta thật là xấu xí" kèm theo 3 dấu chấm than nhấn mạnh cảm xúc rõ ràng.

Dù có mặc váy của Dolce&Gabbana thì Selena Gomez vẫn bị Stefano Gabbana - NTK của hãng chê bai như thường - ảnh 1

Một tài khoản trên Instagram đã đăng hình ảnh Selena Gomez trong những chiếc đầm đỏ.

Dù có mặc váy của Dolce&Gabbana thì Selena Gomez vẫn bị Stefano Gabbana - NTK của hãng chê bai như thường - ảnh 2

NTK của Dolce & Gabbana đã lao vào chê bai, để lại dòng bình luận bằng tiếng Ý với đại ý: "Cô ta thật là xấu xí". Chưa dừng lại ở đó, bên dưới dòng bình luận của ông, một tài khoản Instagram khác còn tỏ ý đồng tình khi mỉa mai: "Cô ta trông giống như chú chó phốc vậy". NTK này lại một lần nữa thể hiện thái độ vui vẻ và hùa theo với câu nói đùa khiếm nhã trên.

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên NTK danh tiếng này lớn tiếng chê bai những nhân vật nổi tiếng. Trước siêu mẫu Kate Moss, NTK này còn từng thẳng thừng "vỗ mặt" Miley Cyrus khi cô nàng tỏ ý không đồng tình với quan điểm chính trị của Dolce&Gabbana; hay như khi ông này cho rằng thiết kế của Victoria Beckham chỉ xứng đáng với hàng bình dân như H&M.

Trở lại với Selena Gomez, trước đây nữ ca sĩ đã nhiều lần diện những thiết kế của Dolce & Gabbana khi đến các sự kiện quan trọng như bữa tiệc bên thềm lễ trao giải Oscar, thảm đỏ Billboard. Thậm chí chiếc váy cuối cùng trong bức ảnh kể trên cũng là 1 thiết kế của Dolce&Gabbana.

Dù có mặc váy của Dolce&Gabbana thì Selena Gomez vẫn bị Stefano Gabbana - NTK của hãng chê bai như thường - ảnh 3

Chiếc váy cuối cùng trong bức ảnh trên là 1 thiết kế của Dolce&Gabbana mà Selena đã mặc đến bữa tiệc do tạp chí Vanity Fair tổ chức trước lễ trao giải Oscar năm 2011.

Dù có mặc váy của Dolce&Gabbana thì Selena Gomez vẫn bị Stefano Gabbana - NTK của hãng chê bai như thường - ảnh 4 Dù có mặc váy của Dolce&Gabbana thì Selena Gomez vẫn bị Stefano Gabbana - NTK của hãng chê bai như thường - ảnh 5 Dù có mặc váy của Dolce&Gabbana thì Selena Gomez vẫn bị Stefano Gabbana - NTK của hãng chê bai như thường - ảnh 6
Dù có mặc váy của Dolce&Gabbana thì Selena Gomez vẫn bị Stefano Gabbana - NTK của hãng chê bai như thường - ảnh 7 Dù có mặc váy của Dolce&Gabbana thì Selena Gomez vẫn bị Stefano Gabbana - NTK của hãng chê bai như thường - ảnh 8 Dù có mặc váy của Dolce&Gabbana thì Selena Gomez vẫn bị Stefano Gabbana - NTK của hãng chê bai như thường - ảnh 9

Cô cũng đã từng nhiều lần mặc trang phục của Dolce&Gabbana khi tham dự các sự kiện lớn như lễ trao giải Billboard Music Awards, sự kiện Snowflake Ball của UNICEF, lễ trao giải ESPY Awards, lễ trao giải MuchMusic Video Awards…

Hành động thiếu lịch sự này của NTK danh tiếng đã ngay lập tức khiến nhiều fan hâm mộ của Selena Gomez phẫn nộ. Họ liên tục lên tiếng phản bác Stefano Gabbana, một mặt cho rằng mắt nhìn của ông thật "có vấn đề", số khác lại chỉ trích hành động tiêu cực của ông.

Dù có mặc váy của Dolce&Gabbana thì Selena Gomez vẫn bị Stefano Gabbana - NTK của hãng chê bai như thường - ảnh 10

"Ông thật tồi tệ - Ông không tự nhìn vào mình sao? Ông không thể nhìn thấy vẻ đẹp của cô ấy? - Dù sao thì cô ấy vẫn rất xinh đẹp".

Dù có mặc váy của Dolce&Gabbana thì Selena Gomez vẫn bị Stefano Gabbana - NTK của hãng chê bai như thường - ảnh 11

"Cô ấy là người phụ nữ xinh đẹp. Nếu ông không thích cô ấy, ông không cần phải xem ảnh hay bình luận làm gì. Ông nên lịch sự nếu muốn nói điều gì đó bởi lẽ cô ấy sẽ bị tổn thương. Hy vọng lần tới ông có thể lịch sự hơn".

Dù có mặc váy của Dolce&Gabbana thì Selena Gomez vẫn bị Stefano Gabbana - NTK của hãng chê bai như thường - ảnh 12

NTK Stefano Gabbana khi chụp ảnh cùng Địch Lệ Nhiệt Ba. Nàng mỹ nhân Tân Cương hiện đang là người đại diện khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Dolce&Gabbana.

Nguồn: Cosmopolitan

>> Xem thêm: 

Nàng nào đang khổ sở vì trán hói phải thử ngay chiêu hack tóc dày dặn này, đảm bảo nhăn sắc thăng ngay vài bậc

Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng tuột dốc phong cách đến mức đi bắt chước đàn chị Dương Mịch?

Vừa nhìn thấy bộ cánh chặt chém của Kendall Jenner, Tóc Tiên ngầm nhận rằng mình đi trước 1 bước?

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều