Loading...

Dự cảm không lành về diễn viên, ca sĩ Lynh Ly những ngày cuối đời: Mất ngủ, thay avatar đen, cố tỏ ra ổn nhưng rất cô đơn và áp lực

Thông tin Lynh Ly tự tử vì áp lực khiến nhiều bạn bè không khỏi bàng hoàng, xót xa.

Thông tin nữ diễn viên/ ca sĩ Lynh Ly (tên thật: Phạm Gia Linh, sinh năm 1996) qua đời vì tự tử khiến nhiều người không khỏi xót xa, bàng hoàng. Trước đó, Lynh Ly đã để lại đôi giày trên cầu Rạch Chiếc (quận 9, TP HCM) rồi gieo mình xuống sông tự vẫn vào đêm 26/6. Đến rạng sáng 27/6, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể của cô và bàn giao cho gia đình để tổ chức mai táng.

Đến tận bây giờ, người thân và bạn bè vẫn chưa tin được rằng Lynh Ly đã ra đi mãi mãi. Nhiều người vẫn không tin được rằng cô gái chỉ mới 25 tuổi đã chọn cách tự kết thúc cuộc đời mình.

Dự cảm không lành về diễn viên, ca sĩ Lynh Ly những ngày cuối đời: Mất ngủ, thay avatar đen, cố tỏ ra ổn nhưng rất cô đơn và áp lực - ảnh 1

Nữ ca sĩ/ diễn viên Lynh Ly đã qua đời vào ngày 26/6

Phan Minh Lộc - 1 đồng nghiệp của Lynh Ly chia sẻ: "Lynh là người sống hết mình vì nghề, hoà đồng vui vẻ và rất tích cực. Trong công việc, em rất thân thiện và không bao giờ thể hiện thái độ chảnh choẹ." Minh Lộc cho biết khi đọc bài viết về sự ra đi của Linh, anh rất bàng hoàng xót xa vì đồng nghiệp còn quá trẻ và còn cả một chặng đường dài phía trước.

Minh Lộc cho biết Lynh đã chọn cách kết thúc cuộc sống vì quá áp lực. Khi gặp nhiều khó khăn trong công việc, Lynh đã tự mình gồng gánh, không nói với ai rồi đến lúc quá mệt mỏi đã chọn cách tự giải thoát.

Thầy Sỹ Hùng - người đã dạy Lynh Ly về kĩ năng diễn xuất tâm sự: "Lynh là cô gái rất ngoan ngoãn, sống vui vẻ, tình cảm và lễ độ. Trong học tập, bạn ấy cực kì thông mình và rất trách nhiệm. Nói chung, Linh là một học trò vướng ít khuyết điểm nhất trong so với những học trò khác mà tôi đã dạy". Khi nghe tin học trò qua đời, thầy Sỹ Hùng vô cùng bàng hoàng. Trước đó, khi cô học trò để avatar và cover đen, thầy đã cảm thấy bất an xong không nghĩ Lynh lựa chọn việc tự tử để kết thúc cuộc sống.

Dự cảm không lành về diễn viên, ca sĩ Lynh Ly những ngày cuối đời: Mất ngủ, thay avatar đen, cố tỏ ra ổn nhưng rất cô đơn và áp lực - ảnh 2

Bạn bè mong Lynh Ly có thể an nghỉ ở nơi không còn nỗi buồn đau

Cẩm Tú - một người bạn học của nữ ca sĩ/diễn viên cho biết khi còn sống, Lynh Ly luôn tỏ ra là người rất lạc quan, rất chịu khó và có đam mê với công việc. Tuy nhiên, bên trong cô nàng lại khá tiêu cực và cũng cô đơn vì không có nhiều bạn bè để chia sẻ. Ngoài ra, sức khoẻ của Lynh Ly cũng không tốt và thường mất ngủ. Cẩm Tú đang ở Hàn Quốc nên rất bàng hoàng và chỉ viết khóc và thương tiếc khi nghe tin bạn mình qua đời.

Sau tất cả, bạn bè và người thân đều mong Lynh Ly có thể an nghỉ và đến nơi không còn nỗi buồn và sự tuyệt vọng. Ngủ yên nhé, cô gái nhỏ!

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Hơn 2 tuần mới được ngắm đã đời dàn phù dâu trong lễ cưới của Phanh Lee trong với chồng đại gia

Lần đầu tiên Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu cùng bình luận dưới 1 bài đăng sau drama nghỉ chơi

Con trai người làm nông giành học bổng hơn 4 tỉ đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều