Loading...

Dự báo thời tiết hôm nay 26.9.2020: Vùng núi Bắc bộ mưa lớn, cảnh báo lốc, sét

Dự báo thời tiết hôm nay 26.9.2020, vùng núi Bắc bộ sẽ có mưa to đến rất to, trong mưa giông người dân cần đề phòng có lốc, sét và gió giật mạnh.

 Dự báo thời tiết hôm nay 26.9.2020, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, đã ghi nhận rãnh áp thấp có trục ở khoảng 24 - 27 độ vĩ bắc đang bị nén và đẩy dần xuống phía nam bởi áp cao lục địa ở phía bắc.
Dự báo từ chiều nay 26.9 đến ngày 28.9, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén và đẩy dần xuống phía nam kết hợp với hội tụ gió lên đến mực 3.000 m nên ở Bắc bộ có mưa rào và giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to.
Trong đó, vùng núi Bắc bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Dự báo, lượng mưa phổ biến từ 40 - 80 mm/24 giờ, có nơi trên 120 mm/24 giờ. mưa lớn tập trung từ chiều tối ngày hôm nay 26.9 đến sáng ngày 27.9. Trong mưa giông, người dân đều có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Do ảnh hưởng của hội tụ gió trên cao nên trong sáng sớm nay 26.9, ở vùng núi Bắc bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to đến rất to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Thời tiết khu vực Hà Nội từ chiều nay đến ngày 27.9 có lúc có mưa rào và giông. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C, cao nhất từ 31 - 33 độ C, có nơi trên 33 độ C.
Ngày có mây, có mưa rào và giông vài nơi; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và rải rác có giông. Gió đông nam cấp 2 - 3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25 độ C, có nơi dưới 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33 độ C, có nơi trên 33 độ C. Ngày có mây, có mưa rào và giông vài nơi. Chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C , vùng núi có nơi dưới 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33 độ C, có nơi trên 33 độ C. Ngày có mây, có mưa rào và giông vài nơi, chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng vùng núi chiều có mưa rào và giông rải rác, đêm có mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to. Gió đông nam cấp 2 - 3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27 độ C, cao nhất từ 32 - 35 độ C. Trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27 độ C, cao nhất từ 31 - 34 độ C, có nơi trên 34 độ C. Trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; riêng phía nam chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22 độ C, cao nhất từ 28 - 31 độ C. Trời nhiều mây, có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Thời tiết hôm nay có nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C, cao nhất từ 30 - 33 độ C. Trời nhiều mây, có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều