Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Dù bạn là fan US/UK hay Kpop, Spotify Việt Nam sẽ vẫn mời chào bạn nghe toàn bolero

Không hiểu có phải do ăn ở hay không nhưng nếu bị như vậy thì chỉ còn biết chờ đợi, than trách Spotify và ông trời cho mình số phận hẩm hiu mà thôi.

Cứ tưởng Spotify được chính thức phát hành ở Việt Nam sẽ chỉ ngập tràn trong êm đẹp, người dùng được thưởng thức nhạc hay là hết, nhưng hóa ra cũng đi liền với đầy những vụ việc dở khóc dở cười. Từ chuyện Chi Pu không có bất cứ ca khúc nào trong danh sách, đến bài hát của Đông Nhi có lời nói lạ chèn vào ở cuối, và nay Spotify lại một lần nữa bị một bộ phận người dùng kêu trời vì mình chọn nhạc hiện đại, US-UK... nhưng Spotify lại chỉ thích gợi ý nhạc Bolero, nhạc trữ tình xưa cho dù họ không muốn một chút nào.

Một trong những tính năng làm nên tên tuổi của Spotify chính là việc ứng dụng có thể tự phân tích, theo dõi để rồi đưa ra các danh sách nhạc gợi ý theo đúng sở thích, gu âm nhạc của người dùng. Đó có thể là danh sách Daily Mixes xuất hiện ngẫu nhiên theo ngày, hoặc Discover Weekly theo tuần - là lý do khiến nhiều người yêu thích và trở nên trung thành với ứng dụng âm nhạc này. Nhưng với những người sau đây thì có vẻ họ không được may mắn cho lắm:

Dù bạn là fan US/UK hay Kpop, Spotify Việt Nam sẽ vẫn mời chào bạn nghe toàn bolero - ảnh 1
Dù bạn là fan US/UK hay Kpop, Spotify Việt Nam sẽ vẫn mời chào bạn nghe toàn bolero - ảnh 2

Cứ tưởng chỉ có một số ít người "đăng đàn tế" kêu trời lên Spotify công khai như vậy, hóa ra trong phần bình luận mới lộ ra thêm đầy những nạn nhân tương tự, khi mà tính năng này của Spotify phải chăng đã lỡ làm ngơ đi để mà bất cẩn khi gợi ý nhạc thì phải. Vì họ rõ ràng đã chọn các danh mục liên quan cảm thấy yêu thích là nhạc US-UK, Jpop... nhưng kết quả lại ra nhạc Bolero. Đây quả thực là thể loại kén người nghe, không phải ai cũng cảm thấy phù hợp.

Dù bạn là fan US/UK hay Kpop, Spotify Việt Nam sẽ vẫn mời chào bạn nghe toàn bolero - ảnh 3

Nhiều "nạn nhân" cũng lên tiếng kể khổ về tình huống trải qua tương tự.

Dù bạn là fan US/UK hay Kpop, Spotify Việt Nam sẽ vẫn mời chào bạn nghe toàn bolero - ảnh 4

Vừa thử tải về Spotify để dùng, tôi cũng đã ngay lập tức rơi vào trường hợp gần như thế khi hiện ra "Khúc Tình Xưa" của Lệ Quyên.

Mong là trong thời gian ngắn tới, Spotify sẽ "sáng suốt" hơn đối với những người dùng trên, nhanh chóng đưa ra nhiều gợi ý đúng chuẩn hợp gu, nếu không thì chuyện họ từ bỏ, chuyển sang dùng dịch vụ khác trong ngày 1 ngày 2 là chuyện tất yếu phải đến thôi!

>> Xem thêm: 

Hãy dùng cách này nếu muốn cấm 1 phần mềm nào đó sử dụng Internet trong Windows 10

Đang có chương trình dán màn hình Galaxy Note9 miễn phí tại cửa hàng trải nghiệm Samsung: chính hãng, xách tay đều được

Facebook lại dính lỗi nghiêm trọng, làm rò rỉ ảnh cá nhân của 6,8 triệu người dùng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều