Loading...

Dự án số 1: Đức Phúc bật lại khi bị Hoàng Thùy Linh nhận xét trứng làm sao đòi khôn hơn vịt

Việc chia đội để đấu nhau đã khiến không khí tranh luận giữa Hoàng Thùy Linh Đức Phúc căng thẳng hơn bao giờ hết.

Tập 11 – vòng Thao trường 2, trong khuôn khổ chương trình " dự án số 1 – The Debut" vừa lên sóng trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Đội Đức Phúc gồm có 2 thí sinh: Quốc Anh và Quốc Đạt. Còn Oraz Hoàng Thuỳ Linh lại sở hữu tới 4 thí sinh: Ngọc Vi, Bá Vương, Hoàng Phương và Quốc Trung.

Trong tuần này, các thí sinh nằm trong Top 6 đã cùng nhau trải qua hai thử thách thực tế. Thử thách "Tự chăm sóc sức khoẻ" với sự xuất hiện của Quán quân "Vua đầu bếp Việt Nam 2015" – Thanh Cường. Anh đã hướng dẫn các thí sinh biết cách xây dựng thực đơn ăn uống đủ dinh dưỡng và tốt cho sức khoẻ mỗi ngày. Bên cạnh đó, Stylist hoàng ku cũng xuất hiện trong thử thách thực tế "Xây dựng hình ảnh cá nhân" để giúp mỗi thí sinh định hướng phong cách thời trang phù hợp với cá tính, sở thích của mỗi người.

The Debut: Thử thách với đầu bếp Thanh Cường

The Debut: Thử thách với stylist Hoàng Ku

Đến với phần đối đầu trực tiếp, hiệp 1 là trận đấu đơn ca giữa hai thí sinh Quốc Anh và Bá Vương. Nếu như Bá Vương hoá thân thành nhân vật Jocker, trình diễn bài hát "Heathens" do chính mình viết lại lời Việt thì Quốc Anh lại chọn đi theo hình tượng của "Huyền thoại nhạc Pop" Michael Jackson với ca khúc tiếng Anh "Love Never Felt So Good". Hiệp đấu đầu tiên đã khép lại với số phiếu bình chọn sát sao từ Hội nhà nghề khi Bá Vương thuộc đội Hoàng Thuỳ Linh giành chiến thắng với 8 phiếu bầu còn Quốc Anh của đội Đức Phúc nhận được 7 phiếu.

The Debut: "Heathens" - Bá Vương

The Debut: "Love Never Felt So Good" - Quốc Anh

The Debut: "How Far I'll Go" - Ngọc Vi

The Debut: "This Love" - Quốc Đạt

The Debut: "Skyfall" - Quốc Trung & Hoàng Phương

The Debut: "Pinocchio" - Quốc Anh & Quốc Đạt

The Debut: Phần loại thí sinh tập 11Bên cạnh đó, Hoàng Thuỳ Linh còn khẳng định việc để hai thí sinh Quốc Anh và Quốc Đạt bước tiếp là một hành động cảm tính: "Chị làm gì cũng nghĩ đến tiến lùi Phúc ạ. Chị không sống theo cảm xúc. Lựa chọn ngày hôm nay, khi mà để Quốc Đạt và Quốc Anh cùng vào là lựa chọn của những người sống theo cảm xúc". Không chấp nhận những nhận định của đàn chị, Đức Phúc phản pháo: "Chị nói thế không được. Khi chúng ta có Hội nhà nghề ở đây, chị không thể nói rằng đó là quyết định theo cảm xúc được".

Chưa dừng lại ở đó, Oraz Hoàng Thuỳ Linh tiếp tục gây bất ngờ cho nhiều khán giả khi thẳng thắn "chê" Đức Phúc trên sóng truyền hình: "Trứng thì làm sao khôn hơn vịt được hả Phúc? Em còn non và xanh lắm. Ý chị là còn nhựa ý". Trước thái độ có phần gay gắt của Hoàng Thuỳ Linh trên ghế nóng, Đức Phúc khẳng định: "Việc non và xanh hay không thì tất cả đã được chứng minh khi em ngồi ở đây, cùng với chị và chị Tràm. Mỗi người sẽ có một quan điểm khác nhau, trải nghiệm khác nhau".

Dự án số 1: Đức Phúc bật lại khi bị Hoàng Thùy Linh nhận xét trứng làm sao đòi khôn hơn vịt - ảnh 1

Tuy nhiên, một diễn biến bất ngờ đã được Host Gil Lê thông báo vào những phút cuối của chương trình. Đó là trong top 3 thí sinh dẫn đầu số lượng bình chọn trực tuyến hiện nay, sẽ có một thí sinh được quay trở lại ở vòng đấu tiếp theo của "The Debut". Với top 3 là Hải Đăng, Trúc Phương và Hoàng Phương, số lượng bình chọn cao nhất đã thuộc về Hoàng Phương. Như vậy, vừa bị Đức Phúc loại trong tập 11, Hoàng Phương đã may mắn ngay lập tức được trở lại thi đấu ở tập 12 nhờ sự ủng hộ của khán giả.

Tập 12 "The Debut" sẽ lên sóng trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam vào lúc 21h00 ngày 24/8.

>> Xem thêm: 

Lan Ngọc, Diệu Nhi, Hiền Hồ... ai sẽ là sao nữ Việt được trông đợi nhất trên TV Show năm 2020?

Jin (BTS) hốt hoảng khi bị tóm gọn và nhấc bổng khi chơi trốn tìm trên truyền hình Mỹ

Bất ngờ với sự lột xác của những cậu bé kẹo sữa NCT Dream khi tham gia đại hội thể thao Idol!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều