Loading...

Dự án phim nói về những góc khuất chốn thâm cung của Việt Nam sắp ra mắt

Phượng Khấu một dự án phim với đề tài về thân phận người phụ nữ trong chốn thâm cung sẽ ra mắt khán giả vào cuối năm nay.

Bộ phim Phượng Khấu xoay quanh cuộc đời của Nghi Thiên Chương Hoàng hậu, hay được dân gian biết đến nhiều hơn với danh hiệu Từ Dụ Thái hậu, một người phụ nữ hiền đức và có vai trò quan trọng suốt 10 triều Hoàng đế triều Nguyễn. Nội dung bộ phim tập trung xoay quanh quãng thời gian 1840 - 1847, giai đoạn bà vẫn đang là phi tần của Hoàng đế Thiệu Trị. Vượt qua những âm mưu, hiểm nguy tầng tầng lớp lớp từ những người đàn bà trong nội đình, bà cuối cùng đã thành công trong việc đưa con trai của mình là Hồng Nhậm lên kế vị (tức Hoàng đế Tự Đức), còn bà được tấn tôn làm Hoàng Thái hậu đầy uy quyền trong triều Nguyễn.

Dự án phim nói về những góc khuất chốn thâm cung của Việt Nam sắp ra mắt - ảnh 1

NSƯT Lê Thiện

Câu chuyện phim không chỉ đưa khán giả đến những đấu đá chốn thâm cung, mà đó còn là lời tiếc thương cho thân phận của người phụ nữ ngày xưa trong chốn cung cấm. Mỗi nhân vật đều có một câu chuyện riêng. Phượng Khấu là một câu chuyện muôn bậc cảm xúc của người phụ nữ sống trong chốn cung cấm có hạnh phúc, tự hào, đố kị, ghen ghét Song song đó là câu chuyện tranh quyền đoạt vị ngấm ngầm giữa các Hoàng tử cho ngai vàng tương lai. Tất cả đã biến Đại Nội – Huế những năm Thiệu Trị bao trùm trong một bức tranh nhiều nước mắt và bi kịch.

Dự án phim nói về những góc khuất chốn thâm cung của Việt Nam sắp ra mắt - ảnh 2

NSƯT Minh Trang

Trong phim đạo diễn Huỳnh Anh Tuấn sử dụng những trang phục được thiết kế của thời nhà Nguyễn kết hợp cùng những giá trị văn hóa, lễ nghi, tín ngưỡng, âm nhạc, thơ văn, ẩm thực,… của triều đại này để khán giả hiểu thêm giá trị văn hóa mà ông cha ta để lại.

Dự án phim nói về những góc khuất chốn thâm cung của Việt Nam sắp ra mắt - ảnh 3

Diễn viên Vân Trang

Phim Phượng Khấu quy tụ rất nhiều những tên tuổi diễn viên như: NSƯT Lê Thiện, NSƯT Thành Lộc, NSND Hồng Vân, NSƯT Minh Trang, diễn viên Hồng Đào, Diễm My, Vân Trang, Jun Phạm, Diễm My, Trịnh Tú Trung... dự kiến bộ phim ra mắt khán giả vào cuối năm nay

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Dự án phim nói về những góc khuất chốn thâm cung của Việt Nam sắp ra mắt - ảnh 4

>> Xem thêm: 

Netizen sôi máu vì trào lưu review phim 5 phút: Đã hiểu sai khái niệm còn phá hỏng cả tác phẩm xịn!

BIẾN CĂNG: Hãng Warner Bros. nhận liên hoàn gạch vì bị nghi nhạo báng Johnny Depp ở phim hoạt hình mới

Tưởng thua đau ngay tập 9 Penthouse, ai ngờ Lee Ji Ah quay xe khét lẹt, mượn tay chồng tồi diệt gọn kẻ thù

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều