Loading...

Dự án ốc đảo resort giữa hồ nước tại quận 7

9 tòa tháp ở tổ hợp 3.000 căn hộ Home Resort thuộc dự án Sunshine City Sài Gòn nằm trên "ốc đảo" giữa hệ thống công viên mặt nước rộng 12.000m2. Kinh...

Dự án ốc đảo resort giữa hồ nước tại quận 7 - ảnh 1

Mỗi toà tháp tại dự án được Tập đoàn Sunshine Group xây dựng như "ốc đảo", bao phủ xung quanh là hệ thống mặt nước cảnh quan 12.000m2 cùng không gian cây xanh rộng lớn.

Dự án ốc đảo resort giữa hồ nước tại quận 7 - ảnh 2

Hồ nước bao quanh các dự án sâu từ 0,5-2m. Quanh hồ, chủ đầu tư sẽ bố trí hệ thống đường dạo bộ, các khu tiện ích, vận động ngoài trời, chuỗi vườn hoa, cây xanh, giúp dự án luôn xanh mát như khu nghỉ dưỡng.

Dự án ốc đảo resort giữa hồ nước tại quận 7 - ảnh 3

Tính đến thời điểm hiện tại, Sunshine City Sài Gòn là một trong những dự án sở hữu diện tích mặt nước lớn tại TP HCM. Với cách thiết kế này, không gian mặt nước rộng sẽ được bố trí sát tận thềm mỗi tòa tháp.

Dự án ốc đảo resort giữa hồ nước tại quận 7 - ảnh 4

Để biến các toà tháp thành những "ốc đảo" resort, chủ đầu tư chi ra một số tiền lớn để phát triển hệ thống cầu dạo bộ nối các tổ hợp bungalow liên hoàn trên mặt hồ. Toàn bộ hệ thống này xây dựng bằng vật liệu thân thiện với môi trường như tre, gỗ...

Dự án ốc đảo resort giữa hồ nước tại quận 7 - ảnh 5

Ngoài ra, Sunshine Group còn bố trí loạt thác nước có độ cao hàng chục mét nhằm tạo cảnh quan và làm dịu không khí nội khu dự án.

Dự án ốc đảo resort giữa hồ nước tại quận 7 - ảnh 6

Khu resort được đầu tư gần 70 tiện ích đa dạng. Đa số các khu tiện ích ngoài trời đều được bố trí tại những không gian rộng thoáng ven hồ, đảm bảo bầu không khí mát mẻ và thoáng đãng. Thậm chí, nhiều tiện ích như mê cung cây, vườn trẻ em... bố trí riêng trên những "ốc đảo" nhỏ giữa hồ.

Dự án ốc đảo resort giữa hồ nước tại quận 7 - ảnh 7

Trong khuôn viên hồ nhân tạo, chủ đầu tư còn phát triển tổ hợp công viên nước Sunshine Water Park cho trẻ nhỏ với hàng chục trò chơi Thể thao dưới nước như boomerang, lốc xoáy, vòng trượt, sông lười thuỷ cung.

Dự án ốc đảo resort giữa hồ nước tại quận 7 - ảnh 8

Chủ đầu tư dự án cho biết thêm, hệ thống cây xanh mặt nước hiện diện khắp nơi trong dự án từ tầng đế, nội khu các tầng căn hộ, cho đến tầng mái ngập tràn sắc xanh của những khu vườn nhiệt đới bao quanh đường dạo bộ chân mây, vườn thiền, hồ bơi...

Dự án ốc đảo resort giữa hồ nước tại quận 7 - ảnh 9

Diện tích mặt nước, cây xanh khổng lồ bao quanh các toà tháp không chỉ tạo nên nét đẹp cảnh quan độc đáo như resort cho Sunshine City Sài Gòn, mà còn nhằm điều hòa không khí, theo đại diện chủ đầu tư Sunshine Group.

Bảo An

>> Xem thêm: 

Giới thượng lưu định nghĩa đẳng cấp với biệt thự giới hạn The Manhattan Glory

Hưởng lợi hạ tầng, BĐS phía Đông TP.HCM hút vốn đầu tư

Hà Nội sắp có thêm khu đô thị gần 47ha tại Đan Phượng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều