ĐT Việt Nam tập trung và lên đường sang Thái Lan trong ngày 1/6

Đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 1/6. Cùng ngày, đội sẽ di chuyển ra sân bay để lên đường sang Thái Lan.

ĐT Việt Nam tập trung và lên đường sang Thái Lan trong ngày 1/6 - ảnh 1
Lịch thi đấu King's Cup 2019

Trao đổi nhanh với Tổng thư ký VFF - Lê Hoài Anh, phóng viên báo Bóng Đá nắm được thông tin về thời điểm tập trung và di chuyển của đội tuyển Việt Nam. Theo đó, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tập trung vào ngày 1/6 và lập tức di chuyển sang Thái Lan ngay trong ngày. Trước đấy, theo dự kiến của LĐBĐ Việt Nam, đội sẽ bay sang Thái Lan vào ngày 2 hoặc 3/6. Tuy nhiên HLV Park Hang Seo đã đề xuất để đội được di chuyển sớm hơn, nhằm thích ứng với điều kiện khí hậu tại nước bạn.

Theo tìm hiểu, đội sẽ nghỉ lại Bangkok trong buổi tối cùng ngày, trước khi di chuyển tới Buriram - địa điểm tổ chức King's Cup 2019, cách Bangkok khoảng 400 km vào sáng hôm sau.

ĐT Việt Nam tập trung và lên đường sang Thái Lan trong ngày 1/6 - ảnh 2
Đội tuyển Việt Nam sẽ chuẩn bị cho King's Cup 2019 ở Thái Lan

Việt Nam dự kiến sẽ có 3 buổi tập trước khi bước vào trận ra quân gặp đội tuyển Thái Lan tại trận mở màn vào ngày 5/6.

Như vậy, đội tuyển Việt Nam sẽ không có buổi tập nào ở trong nước. Thời điểm công bố danh sách đội tuyển Việt Nam chưa được Tổng thư ký Lê Hoài Anh xác nhận. Song nhiều khả năng, ông Park sẽ chỉ cho biết danh tính những cầu thủ tập trung vào ngày 27/5 tới đây. Số lượng cầu thủ được triệu tập cũng chưa được xác nhận. Tuy nhiên theo nguồn tin của Bongdaplus thì với quỹ thời gian chuẩn bị không nhiều, HLV Park Hang Seo sẽ chỉ gọi không tới 28 cầu thủ.

Ở thời điểm hiện tại, Thái Lan, Ấn Độ, Curacao đều đã công bố danh sách sơ bộ. Riêng Curacao đã chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự King’s Cup 2019.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều