Loading...

ĐT Việt Nam tập trung Asian Cup: Anh Đức, Văn Quyết vắng mặt

HLV Park Hang Seo gây bất ngờ khi không triệu tập bộ đôi kỳ cựu Anh Đức và Văn Quyết ở đợt tập trung chuẩn bị cho Asian Cup 2019.

ĐT Việt Nam tập trung Asian Cup: Anh Đức, Văn Quyết vắng mặt - ảnh 1
Hôm nay, HLV Park Hang Seo đã quyết định công bố danh sách 27 cầu thủ chuẩn bị cho Asian Cup 2019 tại UAE. Vị chiến lược gia người Hàn chỉ giữ lại 20 cầu thủ vừa cùng ĐT Việt Nam vô địch AFF Suzuki Cup 2018. 3 cầu thủ không góp mặt trong đợt tập trung này là Đình Trọng, Anh Đức và Văn Quyết. Trong khi sự vắng mặt của Đình Trọng là do trung vệ trẻ này bị chấn thương, phải sang Hàn Quốc phẫu thuật thì việc hai tiền đạo kỳ cựu Văn Quyết và đặc biệt là Anh Đức không có tên thực sự đem đến những bất ngờ cho giới chuyên môn, NHM.

ĐT Việt Nam tập trung Asian Cup: Anh Đức, Văn Quyết vắng mặt - ảnh 2
Anh Đức bất ngờ vắng mặt trong đợt tập trung chuẩn bị cho Asian Cup 2019 - Ảnh: Phan Tùng


Trong khi Văn Quyết là đội trưởng của ĐT Việt Nam ở giải đấu vừa rồi thì Anh Đức, người góp công lớn trong chức vô địch Đông Nam Á lần thứ 2 của đội nhà. Không triệu tập các lão tướng kỳ cựu, vị chiến lược gia người Hàn quyết định trao cơ hội cho những tài năng trẻ ở lần tập trung chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Theo đó, có đến 8 gương mặt mới được triệu tập gồm: Thành Chung, Văn Đại (Hà Nội), Thanh Hậu, Minh Vương, Thanh Bình (HAGL), Tùng Quốc (XSKT.CT) và tiền vệ trẻ Hoàng Đức (Viettel).


Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 20/12 tại Hà Nội. Ngày 25/12, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đá giao hữu với CHDCND Triều Tiên. Đến ngày 28/12, đội sẽ lên đường Qatar và có trận giao hữu với Philippines (31/12) trước khi lên đường sang UAE tham dự VCK Asian Cup 2019. Ở giải đấu châu lục, ĐT Việt Nam nằm cùng bảng D với Iran, Iraq và Yemen. Đội sẽ đá trận mở màn với Iraq vào ngày 08/01.

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều