Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

ĐT Việt Nam giấu bài trước cuộc so tài với Yemen

Thầy trò HLV Park Hang Seo đã có buổi tập đầu tiên tại Al Ain, nhưng tất cả các mảng miếng chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Yemen ở trận đấu cuối của bảng...

ĐT Việt Nam giấu bài trước cuộc so tài với Yemen - ảnh 1
Chiều nay 14/1, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại thành phố Al Ain nhằm chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Yemen. Trước đấy, thầy trò HLV Park Hang Seo đã có buổi tập nhẹ tại khách sạn. Sau đó bước vào mổ băng để tìm hiểu về đối thủ Yemen, ĐT Việt Nam đã đặt ra mục tiêu giành 3 điểm trong trận đấu cuối của bảng D để nuôi hy vọng đi tiếp vào vòng 1/8.

Từ cuộc mổ băng ấy, HLV Park Hang Seo đã lên kế hoạch tập luyện cho các học trò trong buổi tập diễn ra buổi chiều cùng ngày, nhằm có thể giành được 3 điểm trước Yemen. Đặc biệt, câu hỏi ai là người sẽ thay thế Duy Mạnh ở trận đấu tới rất được nhiều người quan tâm và muốn biết câu giải đáp. Tuy nhiên, điều ấy đến lúc này vẫn là một bí mật, bởi ngay sau phần khởi động của buổi tập chiều nay, tất cả phóng viên đều được mời ra ngoài. 

ĐT Việt Nam giấu bài trước cuộc so tài với Yemen - ảnh 2
Các tuyển thủ Việt Nam trong phần khởi động của buổi tập. Ảnh: Nhật Đoàn 

Buổi tập diễn ra kín bưng và những mảng miếng HLV Park Hang Seo truyền đạt đến các học trò trước cuộc đối đầu với Yemen vẫn được giấu kín và có lẽ chỉ được bật mí khi trận đấu diễn ra vào đêm 16/1.

Trước buổi tập, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ với phóng viên: “Chúng tôi đã có xem qua 1 trận đấu của Yemen mới đây để phân tích những điểm mạnh và yếu của họ, nhằm lên đấu pháp cho trận đấu tới. Đây là trận đấu rất quan trọng và cơ hội cho 2 đội là 50-50, nhưng mục tiêu của tuyển Việt Nam là phải giành 3 điểm trong cuộc so kè này, nhằm tìm cơ hội đi tiếp. Hiện sức khoẻ của cả đội đều ổn và đã sẵn sàng cho trận gặp Yemen sắp tới”.

Sau trận thua Iran 0-2, các tuyển thủ Việt Nam đã vượt qua nỗi buồn và chuẩn bị bước vào trận đấu quyết định với một sự tự tin và rất hưng phấn, điều ấy đã được các học trò của HLV Park Hang Seo thể hiện rõ trong buổi tập chiều nay.
Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều