Loading...

ĐT nữ Việt Nam đoạt vé đi tiếp, CĐV Đông Nam Á tấm tắc: Không xem cũng đoán được kết quả

Đúng là đẳng cấp của đội bóng xếp hạng thứ 34 thế giới cũng thật sự khác biệt!

ĐT nữ Việt Nam đã vượt qua Philippines ở bán kết sea games 30 và đoạt vé vào chung kết. Chúng ta chiến thắng với tỉ số 2-0 cực kỳ thuyết phục.

Chuyện Bóng đá nữ Việt Nam "bá đạo" ở khu vực chẳng phải lạ. Bởi vậy mà cổ động viên khu vực cũng tỏ ra bình thản trước tin tức này.

"Bóng đá nữ thì Việt Nam, Thái Lan bá đạo quá rồi. Không xem tôi cũng biết Philippines ‘không có cửa’. ĐT Việt Nam đi tiếp quá xứng đáng, cả bóng đá nam lẫn nữ đều xuất sắc", một cổ động viên bình luận.

"Chúng ta chúc mừng các cô gái nhưng cũng không được quên cảm ơn người hùng thầm lặng là bác Mai Đức Chung. Nhìn cái cách bác tâm huyết chăm bẵm cho cầu thủ là thấy yên tâm rồi. Thành tích đi đến chung kết là điều được dự đoán trước", cổ động viên Việt Nam viết.

"Có xem qua một lúc và công nhận Philippines không có cơ hội lật ngược thế cờ. Lối đá của đội chúng tôi yếu kém hơn hẳn. Bóng đá nữ việt nam mạnh quá", cổ động viên Philippines nhận xét.

ĐT nữ Việt Nam đoạt vé đi tiếp, CĐV Đông Nam Á tấm tắc: Không xem cũng đoán được kết quả - ảnh 1

ĐT nữ Việt Nam có vé đến chung kết.

"Các cầu thủ đá chắc chắn và yên tâm thật sự, chẳng phải cái bảng xếp hạng thứ 34 là danh hão. Chúc mừng thầy Chung, chúc mừng các cầu thủ nữ", dân mạng Việt Nam khen ngợi.

"Vậy Việt Nam là đối thủ của Thái Lan ở chung kết à? Đúng là chẳng thoát được nhau, bóng đá nam mới bị loại, hi vọng bóng đá nữ có thể "phục thù", một cổ động viên Thái Lan viết.

"Thủ môn Việt Nam lợi hại quá, bởi vậy nên chuyện chiến thắng được họ chẳng dễ dàng gì. Thủ thành thì tốt, các cầu thủ khác thì tự tin, Thái Lan cần cố gắng nhiều lắm đây", cổ động viên Thái Lan bình luận.

"Nhìn mấy chị ban bật nhỏ với đá một chạm mà ham. Đúng là ở cái tầm ĐTQG thì cái gì cũng đẳng cấp hết cả. Chúc mừng tuyển nữ", một cổ động viên Việt Nam bình luận.

>> Xem thêm: 

Quán ở Long An bị tố lấy đĩa cơm và tô hủ hiếu giá 500 ngàn còn đánh khách nữ

Bạn gái gợi ý lì xì và mua quà Tết tổng cộng 15 triệu, chàng trai trả lời phũ phàng

Ba đột quỵ qua đời dịp Tết, cậu bé bị down gọi ‘Dậy cho con ăn ba ơi’ ở đám tang

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều