Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

ĐT Nga trả giá đắt cho chiến thắng trước Ả Rập Saudi

Trong trận khai mạc World Cup 2018, ĐT Nga đã phải đón nhận hung tin khi tiền vệ trụ cột Alan Dzagoev gặp phải chấn thương.

Phút 22, Alan Dzagoev đã bất ngờ gặp phải chấn thương gân khoeo khi đang di chuyển trên sân và không va chạm với bất cứ cầu thủ nào khác. Sau đó, ngôi sao 27 tuổi đã phải nằm sân.

ĐT Nga trả giá đắt cho chiến thắng trước Ả Rập Saudi - ảnh 1 ĐT Nga trả giá đắt cho chiến thắng trước Ả Rập Saudi - ảnh 1ĐT Nga trả giá đắt cho chiến thắng trước Ả Rập Saudi - ảnh 3

Alan Dzagoev (số 9) phải rời sân từ rất sớm. Ảnh: Getty.

Tuy được các nhân viên y tế chăm sóc nhưng Dzagoev đã phải rời sân nhường chỗ cho Denis Cheryshev sau đó 3 phút.

Sau khi vào sân thay Dzagoev. Denis Cheryshev đã thi đấu khá ấn tượng. Phút 43, tiền vệ thuộc biên chế CLB Villarreal có pha xử lý lắt léo trong vòng cấm trước khi sút tung lưới thủ thành Abdullah Al-Mayoof bên phía Ả Rập Saudi, nhân đôi cách biệt cho ĐT Nga.

ĐT Nga trả giá đắt cho chiến thắng trước Ả Rập Saudi - ảnh 1 ĐT Nga trả giá đắt cho chiến thắng trước Ả Rập Saudi - ảnh 1ĐT Nga trả giá đắt cho chiến thắng trước Ả Rập Saudi - ảnh 6

Ảnh: Getty.

Trở lại với chấn thương của Dzagoev, nhiều khả năng tiền vệ thuộc biên chế CSKA Moscow sẽ phải sớm chia tay World Cup 2018. Chắc chắn, đây là tổn thất to lớn với đội chủ nhà, bởi cầu thủ sinh năm 1990 chính là “linh hồn” nơi tuyến giữa của họ.

>> Xem thêm: 

Thua đậm CLB Trung Quốc, HLV Hà Nội FC nói gì?

U22 Việt Nam thay 6 người trong đội hình gặp Timor Leste

03h00 đêm nay, trực tiếp Liverpool vs Bayern

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều