Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

ĐT Lào thay tướng giữa dòng

Khi AFF Suzuki Cup 2018 chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là khởi tranh, đối thủ cùng bảng với ĐT Việt Nam là Lào bất ngờ thay HLV trưởng. Theo đó, HLV Patrice Neveu đã...

ĐT Lào thay tướng giữa dòng - ảnh 1
Đây là quyết định khá bất ngờ bởi giữa tháng 9 vừa qua, LĐBĐ Lào vừa ký hợp đồng với HLV Neveu để dẫn dắt ĐTQG nước này. Nhà cầm quân người Pháp có lý lịch khá ấn tượng khi từng dẫn dắt nhiều ĐTQG như Niger,  Haiti... Thế nên, khi ĐT Lào được dẫn dắt bởi ông thầy người Pháp này thì nhiều đội bóng khu vực ĐNA đã khá dè chừng. Tuy nhiên, mối lương duyên ngắn chẳng tay gang đó đã làm xáo tung mọi kế hoạch của đội bóng xứ Triệu voi. Việc thay “tướng” giữa dòng là điều khiến cho NHM nước này hoài nghi về tham vọng lọt vào bán kết AFF Suzuki Cup 2018 của Lào. So với người tiền nhiệm thì tân HLV Sundramoorthy có sự am hiểu về làng cầu ĐNÁ hơn bởi ông có nhiều năm gắn bó với Bóng đá Singapore và đã từng dẫn dắt các đội tuyển trẻ nước này. 

HLV Sundramoorthy đã ký hợp đồng có thời hạn 3 năm để dẫn dắt ĐT Lào. Tại AFF Suzuki Cup 2018, ĐT Lào nằm cùng bảng với ĐT Việt Nam, Myanmar, Campuchia và Malaysia. Vào ngày 8/11 tới, trên sân nhà,  ĐT Lào sẽ có trận đấu đầu tiên gặp ĐT Việt Nam. Tại bảng này, giới chuyên môn nhận định 2 tấm vé vào bán kết sẽ là cuộc đua tam mã giữa 3 đội Myanmar, Malaysia và Việt Nam. HLV Park Hang Seo cho biết, ông đã nắm được khá nhiều thông tin về Lào và dù trận ra quân bao giờ cũng khó khăn nhưng toàn đội sẽ nỗ lực để có kết quả khả quan, bất chấp phải đá trên sân đối thủ.
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều