Loading...

Drama chưa kể: Báo đen Naomi Campbell đánh sấp mặt siêu mẫu Tyra Banks, người trong cuộc nhắc lại còn run sợ!

"Tôi bị đuổi ra ngoài vì Naomi Campbell không muốn nhìn thấy tôi”, Tyra Banks mếu máo.

Làng mẫu thế giới là chiếc nôi nuôi nấng những "viên ngọc đen", những người mẫu da màu với tiềm năng để trở thành ngôi sao thời trang. Chính trong môi trường đầy máu và nước mắt, đầy những năm tháng "nằm gai nếm mật" mà những nhân tố được so sánh như vì tinh tú có dịp toả ánh hào quang, trở thành siêu mẫu thế giới và được tiền thế, hậu thế trân trọng.

Naomi Campbell và Tyra Banks chính là 2 thí dụ về những nhân tài làng mốt sinh trưởng trong hoàn cảnh khốn khó, kinh qua cả những chông gai khó ai chịu nổi. Thế nhưng, ít ai biết 2 nhân vật này đã từng có thời gian "kèn cựa" nhau từng chút một, tới nỗi có tin đồn cô nọ "choảng" thật lực cô kia!

Thập niên 90 được ví như cung điện tráng lệ của những siêu mẫu quốc tế, nơi mà mỗi người nắm trong tay 1 ngôi báu bất khả xâm phạm. Nổi tiếng từ khá sớm bởi những bước chân vô giá uyển chuyển như loài báo đen, Naomi Campbell được coi là người mẫu trẻ tiệm cận siêu mẫu không thể thay thế. Người ta nể sợ nàng tới mức dù Naomi có đến trễ vài tiếng hay bực dọc mà nạt nộ vô cớ ai thì cũng chẳng kẻ nào dám phản ứng. Không có Naomi, 1 show diễn hay cả 1 chiến dịch như mất cơ hội thành công.

Tyra Banks đối diện với Naomi Campbell sau vụ ẩu đả năm nào

Trong lần mặt đối mặt này, Tyra Banks kể lại: "Cái ngày tôi bị đuổi khỏi show của Versace, ngay khi đã mặc đồ và makeup xong thì Gianni Versace tới trước mặt rồi mời tôi ra về, đưa ra ám hiệu rằng chính cô đuổi tôi". Đáp lại lời chia sẻ đầy cảm xúc của đàn em, Naomi hỏi 1 câu súc tích: "Cô biết Gianni Versace cơ á?".

Drama chưa kể: Báo đen Naomi Campbell đánh sấp mặt siêu mẫu Tyra Banks, người trong cuộc nhắc lại còn run sợ! - ảnh 1

Năm 2005, cả 2 tuyên bố mọi sự đã yên ổn, tình chị em lên hương từ đây

"Tôi đã bắt đầu làm lành và tôi nghĩ Naomi cũng vậy", Tyra Banks chia sẻ. Dẫu vậy, người hâm mộ vẫn tin rằng cả 2 chỉ là "bằng mặt không bằng lòng", vẫn tranh đấu và sát phạt nhau tới từng hơi thở.

Dẫu mang vai trò là nạn nhân trong sự vụ này, Tyra Banks vẫn hứng chịu nhiều ý kiến cho rằng nàng "làm màu", "giả tạo", "đóng vai nạn nhân để nhận về sự thương hại" trong suốt những năm tháng về sau. Còn Naomi Campbell dẫu có hung tợn thì vẫn là cô mẫu đã nhiều lần đấu tranh cho quyền lợi của người da màu trong giới thời trang. Cả 2 đều có ngai vàng của riêng mình, đều là đứng ở vị thế không thể bị mai một nhưng môi thâm thú ấy chắc chắn sẽ được hậu thế lưu truyền mãn kiếp.

Drama chưa kể: Báo đen Naomi Campbell đánh sấp mặt siêu mẫu Tyra Banks, người trong cuộc nhắc lại còn run sợ! - ảnh 2 Drama chưa kể: Báo đen Naomi Campbell đánh sấp mặt siêu mẫu Tyra Banks, người trong cuộc nhắc lại còn run sợ! - ảnh 3

Không ai có quyền năng chối bỏ những thành tựu, kiến tạo vượt bậc mà Naomi Campbell và Tyra Banks đã cống hiến cho nền thời trang

Ảnh: Sưu tầm

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Bạch Lộc, Nhiệt Ba, Bành Tiểu Nhiễm... loạt mỹ nhân sinh ra để mặc y phục đỏ, ai nấy đều đẹp tới nao lòng

Cúng Tổ nghề sân khấu vài năm trước: Nhiều ngôi sao ăn mặc phản cảm, có cô biện minh nghe mà chán!

Nha sĩ tiết lộ sự thật không như tưởng tượng về hàm răng của các idol Kpop

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều