Loading...

Dr. Mario World trình làng sớm hơn dự kiến

Gamei di động mới của Nintendo, Dr. Mario World, hiện đã có trên App Store và Play Store, sớm một ngày trước lịch chính thức phát hành ban đầu.

Tương tự như game ghép hình "đình đám" Candy Crunch, Dr. Mario World cho phép người chơi kéo các viên nang và ghép vào các virus có màu tương tự để loại bỏ chúng và qua màn chơi. Theo thời gian, trò chơi trở nên khó khăn hơn một chút với một số virus yêu cầu nhiều sử dụng viên nang trước khi bị xóa khỏi màn hình. Mỗi màn chơi cung cấp cho người chơi một số lượng viên nang hạn chế để sử dụng.

Game được phát hành miễn phí đi kèm với tính năng mua vật phẩm như phần lớn các game di động khác. Trò chơi khởi đầu với năm thế giới cùng nhiều màn chơi khác nhau.

Video hướng dẫn cách chơi Dr. Mario World

Nintendo cho biết họ sẽ bổ sung thêm nhiều thế giới với những màn chơi hấp dẫn theo thời gian. Game cũng có những bộ tính giờ giới hạn thời gian người chơi có thể dành cho mỗi màn. Tuy nhiên, người chơi có thể chi tiền thật để mua loại tiền cho trò chơi, sau đó sử dụng để mua thêm thời gian chơi hoặc tham gia vào hệ thống mở khóa ngẫu nhiên các nhân vật, trợ lý mới cùng nhiều công cụ hữu ích khác. Các nhân vật khác nhau có kỹ năng tấn công và phòng thủ khác nhau, có thể sử dụng để giúp người chơi vượt qua các màn dễ dàng hơn. Nếu không muốn đầu tư tốn kém cho game, bạn cũng có thể kiếm được một số tiền trong game thông qua việc hoàn thành các màn chơi.

Dr. Mario World cũng hỗ trợ chế độ nhiều người chơi thông qua Facebook và Line. Bạn có thể xem sự tiến bộ của bạn bè khi họ chơi game, gửi trái tim cho họ hoặc đưa họ vào chế độ đấu 1 -1 để tranh tài. Khi đối đầu với một đối thủ, bạn có thể gửi cho họ virus, khiến họ khó khăn hơn trong việc vượt qua màn đấu. Khi màn hình của đối thủ bị lấp đầy bởi virus, bạn là người chiến thắng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Dr. Mario World trình làng sớm hơn dự kiến - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Oppo A92 lên kệ ở Việt Nam: Chip Snapdragon 665, pin 5.000 mAh, 4 camera sau, giá 6,99 triệu đồng

Phát hiện camera quay trộm gắn trong nhà vệ sinh nữ ở đài truyền hình KBS

Dừng phát hành SIM mới của Viettel, VinaPhone và MobiFone trên kênh phân phối từ 1/6

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều