Đợt quảng bá 'ICY' chỉ vừa kết thúc, ITZY đã sớm lên kế hoạch trở lại một lần nữa vào cuối năm nay?

Ngoài ra, rất có thể tân binh nhà JYP sẽ có tour concert ngay trong năm đầu ra mắt.

Mới đây, cộng đồng fan JYP nói chung và ITZY nói riêng đồng loạt truyền tay nhau những tin đồn về kế hoạch trở lại của một số nghệ sĩ công ty này trong 3 tháng cuối năm 2019. Được biết, đây là những thông tin được đưa ra sau khi các nhà đầu tư phân tích tiềm năng phát triển của nhiều nghệ sĩ trong thời gian gần đây.

Đợt quảng bá 'ICY' chỉ vừa kết thúc, ITZY đã sớm lên kế hoạch trở lại một lần nữa vào cuối năm nay? - ảnh 1

Theo tin đồn này, girlgroup tân binh ITZY được cho là sẽ trở lại một lần nữa vào quý 4 năm nay (tháng 10 - tháng 12). ITZY vừa khép lại các hoạt động quảng bá ca khúc mới " ICY " cách đây không lâu. Và nếu những phân tích từ các nhà đầu tư là đúng sự thật, ITZY sẽ có lần quảng bá thứ 3 chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm với mục tiêu nâng cao độ nhận diện công chúng của các thành viên. Chưa dừng lại ở đó, tin đồn này còn đề cập đến việc ITZY sẽ có một tour concert vào cuối năm nay.

Đợt quảng bá 'ICY' chỉ vừa kết thúc, ITZY đã sớm lên kế hoạch trở lại một lần nữa vào cuối năm nay? - ảnh 2

Ngoài ra, theo phân tích của các nhà đầu tư, Stray Kids rất có thể cũng sẽ trở lại trong quý 4 năm 2019. Vào giữa tháng 6 vừa qua, hơn 1 tháng trước khi ITZY comeback với " ICY ", Stray Kids vừa trở lại với ca khúc " Side Effects ". Chính vì thế, một số người hiện đang suy đoán rằng Stray Kids sẽ comeback vào tháng 10, và ITZY sẽ trở lại vào tháng 12. Không chỉ vậy, thông tin từ các nhà đầu tư còn nhắc đến việc JYP Entertainment hiện đang lên kế hoạch Mỹ tiến cho Stray Kids.

Đợt quảng bá 'ICY' chỉ vừa kết thúc, ITZY đã sớm lên kế hoạch trở lại một lần nữa vào cuối năm nay? - ảnh 3

Trong khi đó, vào dịp nghỉ lễ Chuseok sắp tới, cả Stray Kids và ITZY đều sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi quý báu cùng gia đình sau nhiều tháng bận rộn với những lịch trình hoạt động trong và ngoài nước.

>> Xem thêm: 

Tưởng vòng vote tính phí của AAA sẽ là thế mạnh của fandom BTS, EXO nhưng 2 vị trí dẫn đầu hiện tại bất ngờ gọi tên 2 nhóm nam khác

Người trong ngành đánh giá tình hình tài chính của YG ở hiện tại và tương lai

Mua nhà xe triệu đô, Jin (BTS) vẫn vui mừng như một đứa trẻ khi nhận được tiền lì xì ngày Chuseok

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều