Loading...

Đột nhập ngôi trường đại học đẹp như mơ, chỉ cần tạo dáng thôi là có ngay những bức ảnh nghìn like

Muốn có những bức ảnh check-in đỉnh kout? Hãy “đột nhập” ngôi trường đại học đẹp như mơ ngay tại Ecopark vào cuối tuần này nhé!

Chẳng cần ngưỡng mộ các bạn du học sinh khi sở hữu những bức ảnh check-in lung linh ở trường học nơi xa xôi nào đó đâu, ngay tại khu đô thị Ecopark, Việt Nam, chúng ta cũng có cơ hội khoe những bức ảnh #ootd chất như nước cất trong khuôn viên ngôi trường đại học được đầu tư 70 triệu đô – trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV). Hãy cùng điểm danh những điểm check-in hot hàng đầu tại đây nhé!

Đột nhập ngôi trường đại học đẹp như mơ, chỉ cần tạo dáng thôi là có ngay những bức ảnh nghìn like - ảnh 1

Cuối cùng, khu vực để xe cũng có thể trở thành địa điểm sống ảo? Chẳng điều gì là không thể tại ngôi trường đẹp long lanh này.

Các bạn có muốn bổ sung thêm bộ sưu tập sống ảo của mình? Bật mí với #team_sống_ảo: Cuối tuần này, ngày 24/11/2019, BUV tổ chức sự kiện trải nghiệm dành riêng cho học sinh cấp 3 - BUV Experience day-Khám phá đam mê – Định hướng tương lai, mang tới cho các bạn học sinh cơ hội trải nghiệm những lớp học thử thuộc các ngành học hot hàng đầu hiện nay: Thiết kế và lập trình Games (Games Design and Programming), Ứng dụng sáng tạo đương đại (Contemporary Creative Practice), Quản trị khách sạn (International Hospitality Management) và Quản trị Kinh doanh Quốc tế (International Business Management), vừa là thời gian để khám phá khu campus đẹp long lanh này và trải nghiệm môi trường học tập chuẩn Anh Quốc ngay tại Việt Nam.

Đăng ký tại: http://bit.ly/buv-experience-day-2019.

Chi tiết tham khảo: https://www.facebook.com/events/1179532252238459/.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Tại sao bận rộn đến mấy tôi cũng phải đọc sách? Không đọc sách, xin bạn đừng than trách khi cuộc sống ngày một buồn khổ

45 độ làm người, 90 độ làm việc, 180 độ xử thế

Sinh viên Duy Tân giành nhiều giải Nhất, Nhì, Ba tại các cuộc thi Khởi nghiệp

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều