Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Đột kích cơ sở karaoke chuyên phục vụ khách ngoại, nhiều nữ nhân viên dương tính ma túy

Rạng sáng 14.1.2018, Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) huy động hàng chục cán bộ chiến sĩ bất ngờ kiểm tra karaoke, khách sạn Thiên Tình Nghĩa (QL13, P.Phú Hòa),...

Đột kích cơ sở karaoke chuyên phục vụ khách ngoại, nhiều nữ nhân viên dương tính ma túy - ảnh 1Karaoke, khách sạn Thiên Tình NghĩaẢnh: ĐỖ TRƯỜNG

Rạng sáng 14.1.2018, Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) huy động hàng chục cán bộ chiến sĩ bất ngờ kiểm tra karaoke, khách sạn Thiên Tình Nghĩa (QL13, P.Phú Hòa), phát hiện nhiều nữ Tiếp Viên dương tính với ma túy.

Tại thời điểm kiểm tra, mặc dù để biển hiệu là khách sạn Thiên Tình Nghĩa, thế nhưng ở bên trong có hàng chục phòng Karaoke có tiếp viên nữ phục vụ hầu hết là khách nước ngoài. Xe Du lịch đậu kín phía bên trong sân của khách sạn và hàng chục xe taxi dừng đỗ ở ngoài đường để đưa đón khách.

Công an đã tiến hành kiểm tra thử nhanh ma túy phát hiện 4 nhân viên nữ dương tính với ma túy.

Đột kích cơ sở karaoke chuyên phục vụ khách ngoại, nhiều nữ nhân viên dương tính ma túy - ảnh 2
Công an kiểm tra các phòng karaoke Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Công an TP.Thủ Dầu Một đã lập biên bản xử lý vi phạm hành chính đối với chủ khách sạn Thiên Tình Nghĩa về hành vi sử dụng tiếp viên phục vụ trong phòng karaoke vượt quá số lượng người cho phép; tiếp viên và nhân viên không được ký kết hợp đồng lao động theo quy định và các hành vi vi phạm quy định về quản lý an ninh trật tự đối với ngành nghề Kinh doanh có điều kiện.

Trước đó, tháng 9.2017, Công an TP.Thủ Dầu Một cũng đã tiến hành kiểm tra cơ sở này đã phát hiện 15 tiếp viên nữ dương tính với ma túy và 71 khách nước ngoài không xuất trình được hộ chiếu, thị thực.

Đỗ Trường - Cẩm Tiên

>> Xem thêm: 

Đề án hệ thống quét 3D giành giải nhất Sáng tạo trẻ Bách hhoa

Hai xe container đâm nhau trên Quốc lộ 9, tài xế tử vong tại chỗ

Mỹ thu hồi 21 tấn thịt lợn đông lạnh

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều