Loading...

Động thái mới nhất từ luật sư của Goo Hye Sun khiến cư dân mạng tin rằng loạt tin nhắn mà Dispatch công bố đều là thật

Kể từ khi Dispatch tiết lộ những tin nhắn đó đến nay, phía Goo Hye Sun bỗng dưng chuyển sang trạng thái im lặng.

Khi vụ ly hôn gây tranh cãi của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun liên tục phát sinh những tình huống bất ngờ, truyền thông Hàn Quốc cũng bắt đầu năng nổ hơn trong việc khai thác những thông tin mới nhất từ scandal đang rất được dư luận quan tâm trong thời gian gần đây. Mới đây, chương trình "Night of TV Entertainment" của đài SBS đã có cuộc phỏng vấn với luật sư của cả hai phía và mang đến những cập nhật mới về vụ ly hôn này.

Goo Hye Sun Ahn Jae Hyun đều đã thuê các công ty luật làm đại diện pháp lý cho mình trong việc giải quyết các vấn đề ly hôn. Ahn Jae Hyun đã thuê Bang Jung Hyun làm luật sư đại diện, và đây cũng chính là người đã báo cáo toàn bộ dữ liệu KakaoTalk trong bê bối camera ẩn của Jung Joon Young hồi đầu năm nay. Kể từ khi Dispatch tung loạt tin nhắn độc quyền giúp Ahn Jae Hyun xoay chuyển toàn bộ cục diện, luật sư Bang Jung Hyun cũng đã thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn để tiết lộ lập trường của thân chủ mình.

Động thái mới nhất từ luật sư của Goo Hye Sun khiến cư dân mạng tin rằng loạt tin nhắn mà Dispatch công bố đều là thật - ảnh 1

Tuy nhiên, đối lập với phía Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun bỗng dưng chuyển sang trạng thái im lặng dù trước đó cô là người liên tục lên tiếng bằng nhiều hình thức khác nhau. Khi phóng viên "Night of TV Entertainment" tìm đến công ty luật đang là đại diện pháp lý cho Goo Hye Sun, luật sư của cô tuyên bố rằng: " Chúng tôi sẽ tiếp tục từ chối những lời mời phỏng vấn. Chúng tôi sẽ không tham gia phỏng vấn với bất kỳ phương tiện truyền thông hoặc cơ quan báo đài nào ".

Động thái mới nhất từ luật sư của Goo Hye Sun khiến cư dân mạng tin rằng loạt tin nhắn mà Dispatch công bố đều là thật - ảnh 2

Động thái mới nhất từ luật sư của Goo Hye Sun khiến cư dân mạng tin rằng loạt tin nhắn mà Dispatch công bố đều là thật - ảnh 3

Động thái mới nhất từ luật sư của Goo Hye Sun khiến cư dân mạng nghi ngờ rằng nữ diễn viên đang lâm vào thế khó sau khi Dispatch tiết lộ loạt tin nhắn giữa 2 vợ chồng. Nhiều người tin rằng những gì Dispatch công bố là sự thật, chính vì vậy phía Goo Hye Sun hiện đang phải đau đầu tìm cách giải quyết sau khi nữ diễn viên tự tay tạo ra quá nhiều rắc rối trong thời gian qua.

Động thái mới nhất từ luật sư của Goo Hye Sun khiến cư dân mạng tin rằng loạt tin nhắn mà Dispatch công bố đều là thật - ảnh 4

- "Ly hôn dùm đi..."

- "Không biết còn gì để nói nữa không. Dám cá là luật sư bây giờ đã nhận ra rằng khách hàng của họ đã không ít lần thổi phồng sự thật"

- "Còn gì để nói nữa không vậy?"

- "Luật sư của Goo Hye Sun giờ chắc đang đau đầu lắm ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Cổ đã tạo ra cả một mớ rắc rối và mọi thứ thì đang tràn ngập trên Internet"

- "Càng nói nhiều thì chỉ càng khiến danh tiếng của cổ tổn hại nhiều hơn thôi. Goo Hye Sun bị phát hiện nói dối quá nhiều lần rồi ㅋㅋ"

- "Goo Hye Sun còn có thể nói gì thêm sau tất cả những lời nhảm nhí mà cổ đã phát biểu về Ahn Jae Hyun chứ..."

- "Luật sư của cổ hiện tại hẳn là đang mệt mỏi lắm ㅋㅋ"

- "Đáng lẽ nên nhanh chóng giải quyết chuyện ly hôn và chỉ lấy những gì thuộc về mình. Sau tất cả những mớ hỗn độn mà cổ đã gây ra, bây giờ cổ còn có thể nói gì thêm được nữa? ㅋㅋㅋ Tất cả mọi người đều biết rằng cổ đã nói dối và cũng không có bằng chứng nào chứng minh những gì Goo Hye Sun nói là sự thật cả"

- "Goo Hye Sun đã xúc phạm chồng và đẩy Ahn Jae Hyun vào trạng thái trầm cảm, và bây giờ khi anh ấy muốn ra đi, cô ta lại cho rằng việc Ahn Jae Hyun bị trầm cảm không phải do lỗi của mình. Tôi thực sự cảm thấy ghê tởm trước một sự thật rằng tôi từng là fan của cô ta. Thật sự nổi da gà khi nghĩ đến việc Goo Hye Sun có thể tức điên đến mức nào khi mọi thứ không đi đúng theo ý muốn của cô ta;;;"

- "Luật sư nào tỉnh táo cũng sẽ bảo Goo Hye Sun dừng lại sau khi cô ta đã tạo ra một đống rắc rối trên SNS. Cứ yên lặng 1 năm rồi mọi người cũng sẽ quên ngay thôi mà"

Trong khi đó, cũng trong chương trình "Night of TV Entertainment" vừa lên sóng tối qua, luật sư Bang Jung Hyun đã tiết lộ rằng có vẻ như Ahn Jae Hyun đã cắt đứt quan hệ với Jung Joon Young từ năm 2015. Sau khi vụ ly hôn với Goo Hye Sun được công bố, nhiều cư dân mạng bắt đầu nhắc lại mối quan hệ của nam diễn viên với Jung Joon Young. Cũng từ đây, Ahn Jae Hyun còn bị nghi ngờ có dính dáng đến group chat camera ẩn bên cạnh những nam nghệ sĩ khác như Seungri, Choi Jong Hoon,....

Động thái mới nhất từ luật sư của Goo Hye Sun khiến cư dân mạng tin rằng loạt tin nhắn mà Dispatch công bố đều là thật - ảnh 5

Tuy nhiên, luật sư Bang Jung Hyun đã chia sẽ với các phóng viên "Night of TV Entertainment" rằng: " Ahn Jae Hyun không phải là thành viên group chat gây tranh cãi đó. Sau khi phân tích dữ liệu KaKaoTalk của cậu ấy, có vẻ như hai người đã cắt đứt quan hệ từ năm 2015 ". Dù vậy, hiện vẫn có nhiều tranh cãi xung quanh tuyên bố này của luật sư Bang Jung Hyun bởi trong chương trình "Tân Tây Du Ký 2" lên sóng năm 2016, khi được hỏi ai là người bạn thân thiết trong ngành, Ahn Jae Hyun vẫn đề cập đến Jung Joon Young.

>> Xem thêm: 

Wowy giải thích lý do xin lỗi và trả lại chú heo đất cho thí sinh Rap Việt: Câu nói của em làm anh chạnh lòng

Không phải Tage, nam rapper gọi anh taxi à, anh taxi ơi trong hit của AMEE mới là thí sinh giật hết spotlight Rap Việt tập 2!

Trấn Thành toát mồ hôi hột khi giới thiệu rapper tên nhạy cảm... Tiến Đạt, Binz khẳng định đây là màu giọng đã bị tuyệt chủng!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều