Loading...

Động thái của Độ Mixi khi bị dân mạng réo gọi sau phát ngôn streamer cần phải thay đổi của PewPew

Có vẻ như Độ Mixi đang tập trung vào chuyện... làm ca sĩ hơn thì phải.

Ngày hôm nay, Độ Mixi và PewPew thu hút hết sự quan tâm của dân mạng khi cùng có liên quan đến một câu chuyện khá tế nhị của giới streamer. Trong luồng thông tin ấy, PewPew chia sẻ rằng giới streamer cần thay đổi, không thể cứ nói những thứ mình thích...

Dù không chỉ đích danh ai nhưng dân tình lại réo gọi tên Độ Mixi. Được biết, từ trước đến nay mối quan hệ của PewPew và Độ Mixi rất tốt, họ còn là 2 trong số 4 thành viên của Hội Tứ Hoàng Streamer giàu có quyền lực.

Động thái của Độ Mixi khi bị dân mạng réo gọi sau phát ngôn streamer cần phải thay đổi của PewPew - ảnh 1 Động thái của Độ Mixi khi bị dân mạng réo gọi sau phát ngôn streamer cần phải thay đổi của PewPew - ảnh 2

Độ Mixi và Pewpew

Gác chuyện ầm ĩ sang một bên thì các fan của anh Tộc trưởng Độ Mixi vẫn đang hân hoan trước thành tích top 1 trending của MV "Stream Đến bao Giờ". Chưa hết vui, hội này lại tiếp tục ăn ngay "thính" mới từ anh Độ.

Khi được Masew - Producer trẻ tài năng với loạt hit: Buồn Của Anh, Ex's Hate Me… nhắn tin đề cập chuyện bắt tay cho ra lò MV Độ Tộc 2, tiếp nối thành công của phần 1 đã thu hút 13M lượt xem trước đó, Độ Mixi hào hứng chốt cả địa điểm: "Chắc quay Sài Gòn nhé, có lịch anh báo".

Động thái của Độ Mixi khi bị dân mạng réo gọi sau phát ngôn streamer cần phải thay đổi của PewPew - ảnh 3

Đoạn tin nhắn được Masew chia sẻ

Động thái của Độ Mixi khi bị dân mạng réo gọi sau phát ngôn streamer cần phải thay đổi của PewPew - ảnh 4

Comment gây "bão" của Masew

Hóa ra Masew đã gợi ý lần hợp tác với Độ Mixi lần này trước đó rồi. Anh chàng đã comment dưới MV Stream Đến Bao Giờ về lần dự án này nếu MV đạt top 1 thịnh hành. Nhất các fan của anh Độ rồi nhé.

Cùng trông đợi xem, với lần bắt tay "bom tấn" giữa Độ Mixi và anh chàng "phù thủy âm nhạc" Masew sẽ có cú nổ lớn như thế nào.

Ảnh Chụp màn hình

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

30 tuổi không nhà không xe không bồ, những gì người khác có tôi đều không có

Phùng Tuấn Đức - CEO điển trai của Gojek Việt: Ngày đi làm bằng xe ôm, tối chỉ muốn dành thời gian cho vợ

Huyền Baby - Kelly Nguyễn đọ sắc, ngó ảnh chung 6 năm trước thấy sao ai cũng lão hoá ngược vậy nè

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều