Loading...

Đông Nhi khoe vòng 1 gợi cảm, một mình hát với 70 nhạc công giao hưởng

Là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất được mời biểu diễn cùng dàn nhạc giao hưởng đến từ Đài Loan, Đông Nhi khiến khán giả bất ngờ.

Tối 11/9, tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra đêm nhạc giao lưu văn hóa Việt Nam - Đài Loan. Phần lớn khán giả tham dự đêm nhạc đều không khỏi bất ngờ với sự thể hiện chuyên nghiệp của dàn nhạc giao hưởng với những cái tên đình đám. Đặc biệt là sự kết hợp độc đáo của Đông Nhi và dàn nhạc này.

Đông Nhi khoe vòng 1 gợi cảm, một mình hát với 70 nhạc công giao hưởng - ảnh 1 Đông Nhi khoe vòng 1 gợi cảm, một mình hát với 70 nhạc công giao hưởng - ảnh 1Đông Nhi khoe vòng 1 gợi cảm, một mình hát với 70 nhạc công giao hưởng - ảnh 3

Đông Nhi diện đầm đỏ nổi bật, khoe lưng trần gợi cảm trong đêm diễn.

Ngoài nữ ca sĩ Đông Nhi- đại diện duy nhất của Việt Nam, chương trình còn có sự tham gia của nghệ sĩ Richard Lin- nghệ sĩ vĩ cầm trẻ, tài năng của Đài Loan. Đây cũng là người đạt giải nhất cuộc thi đàn vĩ cầm Quốc tế lần thứ 10 tại Indianapolis.

Đông Nhi khoe vòng 1 gợi cảm, một mình hát với 70 nhạc công giao hưởng - ảnh 1 Đông Nhi khoe vòng 1 gợi cảm, một mình hát với 70 nhạc công giao hưởng - ảnh 1Đông Nhi khoe vòng 1 gợi cảm, một mình hát với 70 nhạc công giao hưởng - ảnh 6

Dàn nhạc với quy mô hoành tráng đến từ Đài Loan.

Chia sẻ về cảm xúc khi được mời đến 1 sự kiện âm nhạc ý nghĩa, Đông Nhi hào hứng: "Tôi rất vui và vinh hạnh vì là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất góp mặt trong sự kiện trọng đại này. Đông Nhi đã có thời gian làm việc kỹ lưỡng với dàn nhạc giao hưởng Đài Loan và tập luyện trước 3 ngày cùng 70 nhạc công của Evergreen".

>> Xem thêm: 

Sơn Tùng chính thức thành ông hoàng MXH với kỷ lục mới: 5 triệu follower cao nhất Việt Nam trên Instagram

Nữ thần mặt mộc thế hệ mới Cbiz: Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y cũng phải lép vế trước bản sao Triệu Lệ Dĩnh

Khoe góc nghiêng cực xinh, Nhã Phương lại hờn ông xã chuyện ăn uống: Nhìn bữa cơm tối Trường Giang nấu là hiểu!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều