Loading...

Đông Nhi bao 500 khách đi Phú Quốc ăn cưới

Ca sĩ Đông Nhi và chồng Ông Cao Thắng đài thọ vé máy bay và phí ăn ở cho khoảng 500 khách trong đám cưới tại Phú Quốc. Giải Trí

Cặp sao đã gửi thiệp cưới đến các khách mời. Thiệp tông màu trắng, thiết kế theo phong cách tối giản với lời đề tựa: "Cảm xúc của chúng tôi vẫn nguyên vẹn sau từng ấy năm". Thiệp cũng ghi chú lịch trình ăn cưới hai ngày một đêm (9-10/11) tại một resort năm sao ở Phú Quốc, do chủ nhân đài thọ toàn bộ chi phí. 

Đông Nhi bao 500 khách đi Phú Quốc ăn cưới - ảnh 1

Đông Nhi, Ông Cao Thắng. Ảnh: Đ.N.

Người quản lý của Đông Nhi cho biết có khoảng 500 khách, trong đó 200 người thuộc giới showbiz như Lý Hải - Minh Hà, vợ chồng Đức Thịnh, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Trấn Thành, Đoan Trang, Noo Phước Thịnh, Hà Anh Tuấn, Thanh Duy... Đám cưới được thắt chặt về an ninh để đảm bảo sự riêng tư.

MC Nguyên Khang - một trong những khách mời - chia sẻ anh ấn tượng với khâu chuẩn bị chuyên nghiệp. "Đầu tiên, Đông Nhi liên hệ với tôi để gửi lời mời cách đây hai tuần. Sau đó, trợ lý của cô ấy đặt vé máy bay, gửi thông tin chuyến bay và giao thiệp tận tay. Đông Nhi cũng báo sẽ có người tiếp đón chúng tôi khi đến sân bay". MC cho biết anh đã chuẩn bị món quà cưới rất đẹp cho đôi uyên ương. 

Đông Nhi bao 500 khách đi Phú Quốc ăn cưới - ảnh 2

Ca sĩ Thanh Duy đăng thiệp cưới của cặp sao lên trang cá nhân. 

Chung Thanh Phong được cặp sao chia sẻ về kế hoạch tổ chức cưới cách đây sáu tháng. "Đông Nhi là người cầu toàn, vì vậy cô ấy can thiệp vào mọi khâu tổ chức cưới để khách mời cảm giác thoải mái và được trân trọng. Cô ấy phải thuê người viết chữ đẹp để viết tên cho 500 khách, còn váy cưới đặt may chỗ tôi 10 bộ. Ảnh cưới dù chụp ở studio cũng được thiết kế ba phông nền riêng để tạo cảm giác tự nhiên", anh nói. Bộ ảnh cưới chụp tại Australia, nơi gia đình Ông Cao Thắng định cư, sẽ được tung ra trong vài ngày tới.

Năm 2009, Đông Nhi và Ông Cao Thắng bắt đầu hẹn hò. Đến cuối năm 2011, Đông Nhi công khai quan hệ tình cảm với bạn trai. Từ năm 2015, Ông Cao Thắng dừng công việc ca hát, thành lập công ty Giải trí để hỗ trợ bạn gái, đồng thời trở thành quản lý riêng của cô. 10 năm qua, đôi tình nhân luôn đồng hành trong công việc và cuộc sống. Hồi tháng 3, họ kỷ niệm 10 năm yêu nhau. Tháng 7, Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi ở Mỹ. Chuyện tình của họ nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, đồng nghiệp lẫn khán giả. 

Đông Nhi bao 500 khách đi Phú Quốc ăn cưới - ảnh 3
MV Ta là của nhau - Đông Nhi, Ông Cao Thắng

MV "Ta là của nhau" - Đông Nhi, Ông Cao Thắng.

Vân An

>> Xem thêm: 

Loạt khoảnh khắc một mình vượt cạn của MC Hoàng Oanh: Từ đau đớn đến vỡ oà hạnh phúc đều gây xúc động mạnh!

Họp báo gây xôn xao xứ Hàn: Mỹ nhân không tuổi của Secret Garden bị soi dấu hiệu lão hoá, nhưng sao vẫn đẹp thế này?

Sự kiện hot nhất hôm nay: Trịnh Sảng lấn át 2 học trò cực phẩm của Lisa, Thái Từ Khôn gây trụy tim với khí chất ngút ngàn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều