Loading...

Đồng Nai: Kéo dài phong tỏa 5 phường và một phần P.Phước Tân đến hết ngày 1.8

UBND tỉnh Đồng Nai quyết định kéo dài thời gian phong tỏa 5 phường gồm: Hóa An, Tân Hạnh, Tân Hòa, Tân Biên, Hố Nai và một phần P.Phước Tân của TP.Biên Hòa đến...

Chiều 23.7, UBND tỉnh Đồng Nai ra quyết định tiếp tục phong tỏa 5 phường gồm: Hóa An, Tân Hạnh, Tân Hòa, Tân Biên, Hố Nai và một phần P.Phước Tân (gồm KP.Hương Phước, KP.Vườn Dừa và một phần KP.Miễu) của TP. Biên Hòa đến hết ngày 1.8 để phòng chống dịch Covid-19.
Trước đó, UBND tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định phong tỏa những phường trên trong thời gian 14 ngày, bắt đầu từ ngày 11.7 . Có tổng cộng hơn 55.000 hộ dân với 255.497 nhân khẩu sống tại các khu vực phong tỏa  nói trên.
Theo Sở Y tế Đồng Nai, trong ngày 23.7, toàn tỉnh ghi nhận 214 ca dương tính với Covid-19. Trong đó TP.Biên Hòa 117, tập trung ở các phường, xã đã phong tỏa và nguy cơ cao như Hóa An, Long Bình, Trảng Dài, An Bình 10… nâng tổng số ca tính từ đợt dịch thứ tư đến nay là 2.006 ca, TP.Biên Hòa nhiều nhất với 1.025 ca.
Tin liên quanĐồng Nai: Phường đông dân nhất Biên Hòa phát phiếu đi chợ cho dân nơi phong tỏaTạm giữ hình sự người không chấp hành khai báo y tế còn đạp cán bộ chốt kiểm soátĐồng Nai: Có những khu nhà trọ trên 50% số người dương tính Covid-19

>> Xem thêm: 

Nam thanh niên rời chốt kiểm dịch về nhà khi hết ca thì gặp tai nạn tử vong thương tâm

Hàng trăm bà bầu đội mưa, đợi xe về Quảng Ngãi sau bao ngày trông ngóng: Được về là tốt lắm rồi

Giá xăng dầu tăng mạnh, tiến sát mốc 22.000 đồng/lít

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều