Loading...

Đồng Nai: Chồng bệnh nhân 595 dương tính với Covid-19

Kết quả xét nghiệm lần 3 đối với ông L.Đ.N, bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai, chồng của bệnh nhân 595, cho thấy người này dương tính với Covid-19.

Sáng 4.8, bác sĩ Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai, cho biết kết quả xét nghiệm lần 3 vào ngày 3.8 đối với ông L.Đ.N (nam 50 tuổi, ngụ P.Quang Vinh, TP. Biên Hòa), bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai và là chồng của bệnh nhân (BN) Covid-19 thứ 595, cho thấy ông N. dương tính với virus SARS-CoV-2.

Nỗi lòng tiểu thương trên con đường ở Biên Hòa bị phong tỏa vì Covid-19

Theo điều tra dịch tể, ông N. có 2 lần tiếp xúc với nguồn lây bệnh Covid-19. Cụ thể, ngày 19 và 20.7, ông N. 2 lần vào thăm người nhà đang điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng, tại đây có tiếp xúc gần với BN 510 (là chị vợ). Ngày 20.7, ông N. quay trở về Đồng Nai.
Từ ngày 25.7 đến ngày 31.7, ông N. có tiếp xúc gần với BN 595, vợ của ông N., từ Đà Nẵng về Đồng Nai vào ngày 25.7.
Ông L.Đ.N sau đó đã được xét nghiệm SARS-CoV-2 lần 1 vào ngày 27.7 và lần 2 vào ngày 1.8, cả hai lần đều cho kết quả âm tính. Sau đó, ông N. được cách ly tập trung tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai.
Với kết xét nghiệm lần 3 dương tính với virus SARS-CoV-2, trong sáng nay (4.8), ông N. sẽ được chuyển về điều trị tại Bệnh viện Phổi tỉnh Đồng Nai điều trị.

Tình hình Covid-19 tại Việt Nam sáng 4.8: Thêm 10 ca mắc mới ở Quảng Nam, Đà Nẵng

Cũng theo bác sĩ Vũ, hôm nay tiên lượng Đồng Nai sẽ có những ca dương tính với Covid-19 nhưng những trường hợp này đã được cách ly khá an toàn.
Tin liên quanYêu cầu người dân TP.Biên Hòa chỉ ra khỏi nhà khi thật cần thiếtBiên Hòa phong tỏa đường Hồ Văn Đại phòng Covid-19Đồng Nai phát hiện 1 người về từ Đà Nẵng dương tính với Covid-19

>> Xem thêm: 

Cao hứng hát cho vui, trai đẹp Văn Lang vô tình khiến hàng ngàn trái tim thiếu nữ rung rinh

Đề phòng lốc xoáy, Kiên Giang tạm ngưng tàu phà vận chuyển khách ra các đảo

Nghi án chủ nhà hàng bị sát hại tại nhà riêng, trên người có nhiều vết thương

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều