Loading...

Đồng Lan ra mắt ca khúc tặng mẹ ngày lễ Vu lan

MV "Cho con ôm mẹ vào lòng" được Đồng Lan phát hành vào đúng dịp lễ Vu lan, như món quà ngọt ngào mà nữ ca sĩ dành tặng mẹ trước khi xuất ngoại.

Đồng Lan là một trong những giọng ca nữ ấn tượng tại gameshow Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Sau khi bước ra khỏi cuộc thi, nữ ca sĩ tiếp tục khẳng định khả năng sáng tác của mình với "Sợ yêu", "Sợ chết", "Chú cừu nhỏ"…

Mới đây, Đồng Lan tiếp tục trình làng ca khúc mới mang tên "Cho con ôm mẹ vào lòng", phát hành vào đúng ngày lễ Vu lan, như món quà dành tặng mẹ.

Đồng Lan ra mắt ca khúc tặng mẹ ngày lễ Vu lan - ảnh 1

Nói về cảm hứng sáng tác ca khúc, Đồng Lan cho biết: "Trong một buổi chiều nắng nóng ở California (Mỹ), khi đang phải làm việc trong studio cho album mới mang tên Đừng yêu một mình (Don't love alone), tôi tự dưng thấy thèm cơm nhà khủng khiếp.

Tôi lắng nghe những câu chuyện cuộc đời và chứng kiến cách người với người đối xử với nhau, có cả sự ấm cúng, chân thật, có cả sự lạnh lùng, giả dối. Tôi nhớ mẹ, thèm mẹ. Ở nơi xa, tôi biết làm gì đây?. Tôi đành ôm guitar lên hát và bởi vậy, ca khúc Cho con ôm mẹ vào lòng ra đời".

Đồng Lan - Cho con ôm mẹ vào lòng.

Đồng Lan sinh ra và lớn lên tại Hải Dương. Cha Đồng Lan mất từ sớm, mẹ cô một mình nuôi các con khôn lớn, trưởng thành. Trong mắt Đồng Lan, mẹ là người phụ nữ mạnh mẽ, hiện đại.

Những dịp rảnh rỗi, Đồng Lan đều bay từ Sài Gòn về Hải Dương để thăm mẹ, đưa mẹ đi du lịch. Cô từng nói rằng: "Thế giới không có mẹ sẽ trở nên vô nghĩa. Khi tôi thấy trống rỗng, tôi chỉ có thể được lấp đầy bằng cái ôm của mẹ.

Lúc tuổi nhỏ sung sướng nhất thì chẳng đủ hiểu nổi mình đang may mắn, hạnh phúc và an toàn như thế nào, cứ đòi mau khôn lớn vỗ lông rũ cánh bay đi. Đến khi thấy những con đường chẳng hề quen thuộc như hơi ấm của mẹ ngày xưa, lại mơ ngày quay về..".

Đồng Lan ra mắt ca khúc tặng mẹ ngày lễ Vu lan - ảnh 2

"Cho con ôm mẹ vào lòng" sẽ có mặt trong album Jazz "Đừng yêu một mình" bao gồm những ca khúc do Đồng Lan tự sáng tác được dự kiến phát hành trong năm nay.

Sắp tới, Đồng Lan sẽ đi du học tại Pháp 2 năm về lĩnh vực âm nhạc. Cô hi vọng, những kiến thức mới sẽ giúp cô có thêm nhiều sáng tạo và năng lượng để theo đuổi niềm đam mê của mình.

>> Xem thêm: 

Trúc Nhân phiêu nốt cao khiến khán giả nổi da gà, Hòa Minzy đứng dưới giữ ghế cho khỏi té mà cũng nín thở theo vì kinh ngạc!

Khoảnh khắc khiến Knet tin rằng Jang Wonyoung và Ahn Yujin sẽ 'sáng cửa' nhất một khi IZ*ONE ngừng hoạt động

Tìm kiếm hình ảnh Jisoo (Black Pink) trên Google, kết quả Blink Việt nhận được không phải chính chủ mà là... hot girl 'trứng rán cần mỡ'

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều