Loading...

Đồng Dao (30 Chưa Phải Là Hết) trả lời báo chí, vui miệng spoil luôn cái kết li hôn và không bao giờ tái hợp vì con!

Đồng Dao chia sẻ tại buổi phỏng vấn về nhân vật của mình trong "30 Chưa Phải Là Hết" nhưng vô tình lại để lộ cái kết của cuộc hôn nhân bi kịch.

Bài viết tiết lộ một phần nội dung phim, cân nhắc trước khi đọc!

Trong một buổi họp báo, Đồng Dao được cánh phóng viên đặt câu hỏi về số phận của cặp đôi Cố Giai (Đồng Dao) - Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong) trong 30 Chưa Phải Là Hết . Nữ diễn viên đã có đôi lời chia sẻ thẳng thắn nhưng hơi "ngẫu hứng" về diễn biến trong các tập phim tiếp theo.

Đồng Dao (30 Chưa Phải Là Hết) trả lời báo chí, vui miệng spoil luôn cái kết li hôn và không bao giờ tái hợp vì con! - ảnh 1

Đồng Dao chia sẻ với báo chí về số phận cuộc ly hôn giữa Cố Giai và chồng.

Ngày 02/08 vừa qua, các thành viên của phim 30 Chưa Phải Là Hết đã cùng tham gia tại một buổi họp báo quảng bá cho phim. Tại đây, Đồng Dao được cách phóng viên đặt câu hỏi: "Sau này Cố Giai có ly hôn chồng không? bao giờ thì cô ấy mới ly hôn". Cô thẳng thắn chia sẻ: "Tôi nhận được khá nhiều câu hỏi tương tự thế này. Có vẻ khán giả ai cũng mong Cố Giai ly hôn gã chồng kia. Bản thân Cố Giai chắc hắn sẽ không phụ lòng khán giả, sẽ sớm thôi!".

Đồng Dao (30 Chưa Phải Là Hết) trả lời báo chí, vui miệng spoil luôn cái kết li hôn và không bao giờ tái hợp vì con! - ảnh 2

Cố Giai đề nghị ly hôn chồng

Tiếp diễn với câu hỏi về ly hôn, một số phóng viên đã đặt vấn đề rằng liệu Cố Giai và chồng sau đó có tái hôn vì con nhỏ hay không? Nữ diễn viên chia sẻ: "Hứa Tử Ngôn là một đứa trẻ đáng yêu. Tôi nghĩ rằng khi lớn lên, nếu bé biết được rằng cha mẹ đã phải tái hôn không dựa trên tình yêu, mà lý do chính là vì mình, thì bé sẽ gặp sức ép tâm lý khá lớn. Vì bé nghĩ rằng ba mẹ vì mình mà hi sinh hạnh phúc. Cố Giai sẽ không làm như vậy với bé!".

Như vậy, Đồng Dao có vẻ đã ngầm khẳng định rằng nhân vật của cô và Lý Trạch Phong sẽ không tái hôn với nhau sau khi đã chia tay. Cặp đôi này có thể sẽ đường ai nấy đi mãi mãi và ai nấy sẽ tìm được một bạn đời mới cho riêng mình.

Đồng Dao (30 Chưa Phải Là Hết) trả lời báo chí, vui miệng spoil luôn cái kết li hôn và không bao giờ tái hợp vì con! - ảnh 3

Quên gã chồng lăng nhăng và sống thật tốt nhé chị đẹp ơi!

30 Chưa Phải Là Hết vẫn đang thu hút khá nhiều sự chú ý của khán giả truyền hình. Hãy cùng đón xem những diễn biến tiếp theo khi phim lên sóng lúc 21h các ngày trong tuần.

Nguồn: Sina

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Record of Youth tập 6 vẫn nhạt thếch trừ màn chốt đơn lia lịa bằng môi của Park Bo Gum

Nàng dâu cả Lan Phương múa võ nhún, xử trẻ trâu thấy cưng ngay Trói Buộc Yêu Thương tập 2

Mới dọn về một nhà, Triệu Lộ Tư và anh chú đã ướp thính nhau nghẹt thở ở Yêu Em Từ Dạ Dày tập 5 - 6

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều