Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Đóng cửa nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở Paris

Nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở Paris sắp đóng cửa sau hơn 1 năm phục vụ các món ăn của Pháp cho thực khách.

Theo thông tin đăng trên trang Facebook của chủ nhà hàng O'Naturel, nhà hàng sẽ đóng cửa vào ngày 16/2/2019. Nhà hàng này nằm ở quận 12 của Thủ đô Paris.

Hai người chủ của nhà hàng - cặp song sinh Mike và Stéphane Saada - nói với hãng thông tấn AFP rằng họ phải đóng cửa nhà hàng vì những lý do tài chính.

Trong một bài đăng khác trên Facebook, họ kêu gọi thực khách hãy tận dụng những khoảng thời gian cuối cùng khi nhà hàng còn hoạt động: "Đừng ngần ngại, hãy đặt bàn ngay bây giờ để thưởng thức bữa tối khỏa thân cuối cùng ở Paris. Bây giờ hoặc không bao giờ".

Sau khi mở cửa vào tháng 11/2017 với sự phô trương ầm ĩ, nhà hàng đã nhận được những đánh giá tích cực từ thực khách qua Facebook, với điểm trung bình là từ 4.8 đến 5. Nhiều thực khách khen ngợi về đồ ăn và sự trải nghiệm độc đáo sau khi dùng bữa tối khỏa thân tại nhà hàng.

Đóng cửa nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở Paris - ảnh 1

Khách hàng chỉ còn vài tuần để thưởng thức bữa tối khỏa thân trước khi O'Naturel đóng cửa

"Nhà hàng tuyệt vời, tương lai về sự táo bạo của chủ nghĩa tự nhiên, đề cao những giá trị đẹp của chủ nghĩa tự nhiên, không có sự phán xét, tất cả đều tự nhiên" - một thực khách chia sẻ.

Những thực khách dùng bữa tại nhà hàng O'Naturel phải cởi bỏ trang phục và cất điện thoại di động trong ngăn tủ có khóa để đảm bảo sự riêng tư. Phía cửa chính của từng phòng ăn cũng được phủ một tấm rèm. Trong khi đó, vì vấn đề vệ sinh thực phẩm, chủ nhà hàng và các nhân viên vẫn mặc quần áo khi phục vụ thực khách.

"Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp thực khách được thoải mái. Ngay khi khách hàng bước vào phòng ăn, chúng tôi đi cùng họ đến tận bàn và trấn an họ rằng không phải tất cả mọi người trong nhà hàng đều nhìn thấy họ" - Stéphane trả lời phỏng vấn với AFP khi nhà hàng khai trương.

Đóng cửa nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở Paris - ảnh 2

Điện thoại di động không được sử dụng khi thực khách dùng bữa tại nhà hàng

Dù O'Naturel không còn đủ sức hút để giữ chân thực khách nhưng dường như chủ nghĩa tự nhiên ở Pháp vẫn ngày càng được quan tâm. Trước khi được mở cửa trở lại vào mùa xuân năm 2018, khu vực khỏa thân ở công viên Bois de Vincennes đã hoạt động 3 tháng, từ tháng 8/2017. Nơi này đặt mục tiêu thu hút được 2,6 triệu người khỏa thân ở Pháp.

Ngày 5/5/2018, phòng trưng bày Nghệ thuật đương đại Palais de Tokyo đã mở cửa chào đón những người theo chủ nghĩa tự nhiên được khám phá. Sau đó, vào tháng 6, Hiệp hội khỏa thân của thành phố đã tổ chức một buổi dã ngoại lớn cho những người theo chủ nghĩa tự nhiên. Sự kiện mở đầu cho Ngày của chủ nghĩa tự nhiên ở Paris được hy vọng sẽ trở thành sự kiện thường niên diễn ra vào ngày Chủ nhật cuối cùng của tháng 6.

Đóng cửa nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở Paris - ảnh 3 Nhà hàng… khỏa thân đầu tiên tại Pháp

VTV.vn - Không mặc quần áo để thưởng thức món ăn là đặc điểm của một nhà hàng lần đầu tiên có mặt tại Pháp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Đóng cửa nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở Paris - ảnh 4

>> Xem thêm: 

Mùa hè 2019: Nắng nóng hoành hành khắp nơi, khoa học miêu tả như địa ngục đang tới

Việt Nam phong tục: Cô dâu đi đường phải cài cây kim vào áo, tại sao lại vậy?

Bắt quả tang 28 đối tượng đang

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều