Loading...

Đón xem THTT Thay lời tri ân 2021: Gieo mầm (20h10, VTV1)

Chương trình "Thay lời tri ân năm 2021" với chủ đề "Gieo mầm" được truyền hình trực tiếp vào 20h10 hôm nay (14/11) trên kênh VTV1.

Hướng tới Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chương trình Thay lời tri ân năm 2021 sẽ mang tới những câu chuyện xúc động, sâu sắc và đầy sức lan tỏa. Với chủ đề Gieo mầm, chương trình năm nay sẽ xoay quanh ba vấn đề chính: Gieo mầm yêu thương; Gieo mầm tri thức; Gieo mầm tương lai.

Qua các câu chuyện cụ thể, ê-kíp thực hiện chương trình muốn đem đến cho khán giả cái đẹp của cuộc đời người giáo viên nhân dân - giản dị và cao thượng. Cái Tâm, cái Đức của cô thầy dồn vào trong chữ, để cái chữ nở hoa hiến tặng đời, để ta thêm yêu thương, trân trọng, biết ơn bao thầy cô giáo vùng cao đã hiến dâng cả đời mình cho sự nghiệp cao cả, vinh quang: dạy Chữ, dạy Người.

Đón xem THTT Thay lời tri ân 2021: Gieo mầm (20h10, VTV1) - ảnh 1

Trước đó, ê-kíp thực hiện chương trình Thay lời tri ân của Ban Khoa giáo đã có mặt ở nhiều địa phương trên cả nước như Hà Giang, Nghệ An... để ghi lại những hình ảnh, câu chuyện giản dị nhưng đầy xúc động, sức lan tỏa của các thầy cô.

Đón xem THTT Thay lời tri ân 2021: Gieo mầm (20h10, VTV1) - ảnh 2

Trong chương trình truyền hình trực tiếp, các thầy cô giáo là những nhân vật có trong các phóng sự sẽ có mặt tại trường quay để trực tiếp chia sẻ những câu chuyện của mình tạo nên cảm xúc và thú vị cho chính nhân vật và khán giả. Bên cạnh đó, các tiết mục văn nghệ hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam, về thầy cô và mái trường sẽ mang tới những giây phút lắng đọng, giàu cảm xúc.

Thông qua chương trình, khán giả sẽ hiểu hơn về nét đẹp trong cuộc sống của những người giáo viên nhân dân để thêm yêu thương, trân trọng bao thầy cô giáo đã hiến dâng cả đời mình cho sự nghiệp giáo dục.

Chương trình Thay lời tri ân 2021 chủ đề Gieo mầm sẽ được THTT lúc 20h10 ngày 14/11 trên kênh VTV1.

Đón xem THTT Thay lời tri ân 2021: Gieo mầm (20h10, VTV1) - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Ê-kíp Hành lý tình yêu lên tiếng về chàng trai phát ngôn ly hôn nếu vợ không sinh được con trai

Mặt nạ gương - Tập 15: Khôi khôn ngoan cắt đuôi công an khi bị theo dõi

Thương ngày nắng về: Khán giả xuýt xoa trước màn nhập vai của Lan Phương - Hồng Đăng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều