Loading...

Đón xem THTT Lễ trao giải Báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp Giáo dục Việt Nam” năm 2020 (9h, 14/11)

Lễ trao giải Báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp Giáo dục Việt Nam” năm 2020 được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 vào lúc 9h ngày 14/11.

Tiếp nối thành công của 2 năm trước, năm 2020 là năm thứ ba Giải Báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp giáo dục Việt Nam” được tổ chức nhằm tôn vinh các tác giả có tác phẩm xuất sắc về sự nghiệp giáo dục và đào tạo nước nhà. Đây cũng là dịp để tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho sự nghiệp “trồng người”.

Năm nay, Ban tổ chức nhận được hơn 700 tác phẩm gửi tham dự. Hội đồng sơ khảo đã lựa chọn được 62 tác phẩm vào vòng chung khảo. Từ những tác phẩm này, Hội đồng chung khảo đã đề xuất trao giải thưởng cho 50 tác phẩm , trong đó có 4 tác phẩm đoạt giải Nhất, 8 tác phẩm đoạt giải Nhì, 12 tác phẩm đoạt giải Ba và 26 tác phẩm đoạt giải Khuyến khích.

Ngoài ra, Hội đồng chung khảo cũng đề xuất 3 nhân vật tiêu biểu trong 2 tác phẩm đoạt giải để trao giải nhân vật tiêu biểu; đề xuất 1 giải Đặc biệt trong số 4 tác phẩm đoạt giải Nhất của 4 loại hình.

Theo đánh giá của Hội đồng giám khảo, chất lượng các tác phẩm gửi tham dự Giải báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp giáo dục Việt Nam” năm nay khá tốt, phản ánh đậm nét về đời sống giáo dục và bám sát các vấn đề thời sự.

Lễ tổng kết và trao Giải Báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp giáo dục Việt Nam” năm 2020 sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV2 vào 9h00 ngày 14/11/2020.

Giải Báo chí toàn quốc "Vì sự nghiệp Giáo dục Việt Nam"do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức, Báo Giáo dục và Thời đại là đơn vị thường trực.

Giải được tổ chức nhằm tôn vinh các tác giả, tác phẩm viết về những vấn đề nóng, thành tựu trong thực hiện đổi mới sáng tạo dạy và học của ngành Giáo dục trên phạm vi cả nước. Qua đó, tuyên truyền, tôn vinh những đóng góp của ngành Giáo dục cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành và Xã hội đối với sự nghiệp Giáo dục Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Đón xem THTT Lễ trao giải Báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp Giáo dục Việt Nam” năm 2020 (9h, 14/11) - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Trói buộc yêu thương - Tập 29: Tố Hiếu là con riêng, Khánh ăn tát liên tiếp từ mẹ

Đừng bỏ lỡ chương trình Ký ức màu cờ (20h10, 5/12, VTV1)

Nữ du khách leo xuống tận dưới bàn tay khổng lồ ở Cầu Vàng - Đà Nẵng khiến cộng đồng mạng chỉ trích ồn ào

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều