Loading...

Đón xem sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 (0h ngày 15/9)

Sự kiện đặc biệt của Apple diễn ra vào lúc 00h00 ngày 15/9 (theo giờ Việt Nam) với tâm điểm là màn ra mắt của iPhone 13.

Do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, sự kiện ra mắt iPhone mới của Apple được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Ngoài "nhân vật chính" là iPhone 13, một số sản phẩm khác của Táo khuyết cũng được kỳ vọng xuất hiện tại sự kiện như Apple Watch Series 7, iPad mini và iPad mới cùng các bản cập nhật hệ điều hành cho hệ sinh thái của Apple.

Theo một số nguồn tin, iPhone 13 sẽ sở hữu thiết kế tương tự như iPhone 12 nhưng với phần "tai thỏ" thon gọn hơn. Sản phẩm có thể sẽ mang đến những cải tiến đáng chú ý như màn hình ProMotion hỗ trợ tần số quét 120 Hz, nâng cấp đáng kể về chất lượng camera, hỗ trợ công nghệ liên lạc vệ tinh mới cho phép người dùng gửi tin nhắn khẩn cấp khi ở những khu vực không có dịch vụ di động...

Dự kiến, iPhone 13 sẽ ra mắt với 4 phiên bản tương tự như iPhone 12, bao gồm: iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Theo đó, iPhone 13 mini sẽ là phiên bản có kích thước nhỏ nhất với màn hình 5,4 inch trong khi iPhone 13 Pro Max sẽ là phiên bản lớn nhất với màn hình 6,7 inch. Hai phiên bản iPhone 13 và iPhone 13 Pro có kích thước đều là 6,1 inch.

Mọi thông tin về iPhone 13 sẽ được hé lộ tại sự kiện ra mắt sản phẩm của Apple diễn ra vào lúc 00h00 ngày 15/9 (theo giờ Việt Nam).

Báo điện tử VTV News sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Tiêu điểm sự kiện

Hiển thị tin mới ở trên Hiển thị tin cũ ở trên
Lên trên
Đón xem sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 (0h ngày 15/9) - ảnh 1

>> Xem thêm: 

CellphoneS giao hàng gần 1.500 đơn cọc Galaxy Z Fold 3, Z Flip 3

Google rước đèn mừng Tết Trung thu trên trang chủ

Apple sẽ ra mắt 2 mẫu iPhone màn hình gập?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều