Đón xem PTL Nguyễn Ái Quốc - Ẩn số từ nước Pháp (20h10, VTV1)

PTL Nguyễn Ái Quốc Ẩn số từ nước Pháp sẽ được phát sóng vào 20h10 hôm nay (18/5), trong khung giờ VTV Đặc biệt trên kênh VTV1.

Trong chương trình VTV Đặc biệt tháng 5, khán giả có cơ hội theo dõi thông tin về những tài liệu mật và tuyệt mật qua bộ phim tài liệu Nguyễn Ái Quốc - Ẩn số từ nước Pháp. Những hành động, cử chỉ của Nguyễn Ái Quốc (tức Chủ tịch Hồ Chí Minh) trong 4 năm lưu lại Pháp (1919 - 1923) đã được ghi chép, phân tích tỉ mỉ trong hơn 9.000 trang tài liệu hiện được lưu trữ ở Trung tâm lưu trữ hải ngoại của Pháp và Trung tâm lưu trữ Cảnh sát Paris.

Bốn năm ở Pháp cũng là thời kỳ hoạt động cách mạng sôi nổi nhất của Nguyễn Ái Quốc. Đồng thời, đó còn là giai đoạn Người bị cảnh sát và mật thám Pháp theo dõi vô cùng gắt gao. Tuy nhiên, Nguyễn Ái Quốc vẫn được coi là một "ẩn số" đối với nước Pháp.

Đón xem PTL Nguyễn Ái Quốc - Ẩn số từ nước Pháp (20h10, VTV1) - ảnh 1

Câu chuyện về thời kỳ hoạt động cách mạng này của Nguyễn Ái Quốc cũng như những tài liệu ít ai biết sẽ được đề cập rất rõ qua bộ phim. Đặc biệt, phim có những cảnh quay tái hiện hình ảnh của Người ở Pháp vô cùng sống động. Bên cạnh đó, những câu chuyện về Người còn được đề cập đến thông qua cuộc gặp gỡ với các chuyên gia lịch sử ở Pháp.

Bộ phim tài liệu Nguyễn Ái Quốc - Ẩn số từ nước Pháp sẽ được phát sóng vào 20h10 hôm nay (18/5), trong khung giờ VTV Đặc biệt trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

>> Xem thêm: 

Chàng trai với bộ ảnh đúng chất tài tử Hong Kong khiến các cô gái đồng loạt xin facebook

Thêm một bộ ảnh kỷ yếu 'độc nhất vô nhị' mang phong cách Thượng Hải đang gây sốt

Gặp thầy hiệu trưởng gửi tâm thư cho học sinh thi trượt: Điểm số một bài thi chẳng nói lên được tất cả

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều