Loading...

Đón xem chương trình đặc biệt Màu hòa bình (21h 20/9, VTV2)

Chương trình giao lưu đặc biệt mang tên "Màu hòa bình" sẽ lên sóng vào 21h00 thứ Hai (20/9) trên kênh VTV2.

Hòa bình có màu gì? Đó là một câu hỏi tượng hình, khiến người ta đặt ra nhiều suy nghĩ. Màu đỏ - màu của những hy sinh, mất mát mà cả dân tộc ta đã phải đánh đổi biết bao năm tháng để có được hòa bình. Màu xám - màu của những chấm xám trên bản đồ thế giới, những nơi chưa thể có hòa bình. Màu xanh - màu của hy vọng, màu của những người lính đội mũ nồi vẫn đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ gìn giữ hòa bình cho thế giới.

Trong chương trình giao lưu đặc biệt mang tên Màu hòa bình, MC Hồng Nhung và nhà báo Đinh Đức Hoàng sẽ đưa khán giả đi qua từng gam màu đó thông qua cuộc gặp gỡ với những nhân chứng lịch sử, những người đang thực hiện nhiệm vụ gìn giữ hòa bình... Họ chia sẻ những câu chuyện thực tế về giá trị và ý nghĩa của hòa bình đối với dân tộc Việt Nam nói riêng và nhân dân thế giới nói chung. Qua mỗi câu chuyện ấy, chúng ta cùng cảm nhận được hòa bình thiêng liêng đến nhường nào và phải làm gì để có thể bảo vệ thành quả đầy gian lao ấy.

Những khách mời đặc biệt của chương trình là cựu chiến binh Lâm Văn Bảng - Người thành lập Bảo tàng Chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày; ông Vũ Anh Sơn - Cố vấn đặc biệt của Cao ủy Liên Hợp Quốc về người tị nạn tại Việt Nam; Đại tá Mạc Đức Trọng - Phó Cục trưởng Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam; Trung tá, bác sỹ Võ Văn Hiển - Giám đốc Bệnh viện dã chiến Việt Nam 2.2 tại Nam Sudan; Trung tá Nguyễn Thị Minh Phương - Quan sát viên Quân sự tại Nam Sudan...

Xen giữa những cuộc trò chuyện đầy ý nghĩa và cảm xúc là những phóng sự, clip hay những giai điệu âm nhạc trong trẻo, nhẹ nhàng mà sâu lắng về sự gắn kết và hòa bình.

Đón xem chương trình giao lưu đặc biệt mang tên Màu hòa bình lên sóng vào 21h00 thứ Hai (20/9) trên kênh VTV2!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Đón xem chương trình đặc biệt Màu hòa bình (21h 20/9, VTV2) - ảnh 1

>> Xem thêm: 

11 tháng 5 ngày - Tập 38: Nhi tự nhận mình hồ đồ khiến Long và Thục Anh phải huỷ hôn

11 tháng 5 ngày - Tập 38: Đăng ngớ người khi Nhi giới thiệu Trang

Kỳ tích đường Hồ Chí Minh trên biển: Những câu chuyện bí mật lần đầu được tiết lộ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều