Loading...

Đón xem chương trình đặc biệt kỷ niệm 6 năm Cặp lá yêu thương

Chương trình đặc biệt Cặp lá yêu thương tròn 6 năm tuổi với chủ đề "Trẻ em trong đại dịch" sẽ lên sóng vào 10h30 Chủ nhật (ngày 10/10) trên kênh...

Trên thế giới, ước tính có khoảng 1,5 triệu trẻ em mồ côi vì COVID-19. Tại Việt Nam, chỉ tính riêng ở thành phố Hồ Chí Minh có hơn 1.500 em nhỏ mồ côi vì đại dịch. Nỗi đau phải chứng kiến cha mẹ ra đi ngay trước mắt vì dịch bệnh, chắc chắn là những vết thương trong tâm hồn trẻ thơ khó có thể hàn gắn.

Chương trình đặc biệt Cặp lá yêu thương kỷ niệm 6 năm tuổi dành phần lớn thời lượng cho chủ để mang tính thời sự và đầy cảm xúc - "Trẻ em trong đại dịch". Trẻ em sẽ luôn là đối tượng ưu tiên để yêu thương và quan tâm. Những chiếc lá mồ côi trong đại dịch sẽ nhận được sự yêu thương, bảo bọc của Xã hội nói chung và từ những chiếc lá lành nói riêng.

Đón xem chương trình đặc biệt kỷ niệm 6 năm Cặp lá yêu thương - ảnh 1
Đón xem chương trình đặc biệt kỷ niệm 6 năm Cặp lá yêu thương - ảnh 2

Cùng với đó, chương trình là dịp nhìn lại hành trình đầy ý nghĩa suốt 6 năm qua của Cặp lá yêu thương với sứ mệnh "Cho cơ hội đi học, cho cơ hội đổi đời". Trong đó, nhiều chiếc lá chưa lành đã có thành công bước đầu khi đậu những trường đại học mơ ước. Cặp lá yêu thương với những chiếc lá lành đã giúp thay đổi cuộc sống của hàng ngàn em nhỏ trên khắp cả nước.

Đón xem chương trình đặc biệt kỷ niệm 6 năm Cặp lá yêu thương - ảnh 3

Đón xem chương trình kỷ niệm 6 năm Cặp lá yêu thương chủ đề "Trẻ em trong đại dịch" sẽ được phát sóng lúc 10h30 (Chủ nhật) ngày 10/10 trên kênh VTV1.

Đón xem chương trình đặc biệt kỷ niệm 6 năm Cặp lá yêu thương - ảnh 4 Nhìn lại hành trình 6 năm đong đầy yêu thương của Cặp lá yêu thương

VTV.vn - Chương trình kỷ niệm 6 năm Cặp lá yêu thương chủ đề Trẻ em trong đại dịch sẽ được phát sóng lúc 10h30 Chủ nhật ngày 10/10 trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Đón xem chương trình đặc biệt kỷ niệm 6 năm Cặp lá yêu thương - ảnh 5

>> Xem thêm: 

Số 8 Podcast Ơi nghe nè: Hội chứng COVID-19 kéo dài

11 tháng 5 ngày - Tập 35: Long rời xóm trọ về quê, Thục Anh từ bỏ tình yêu ích kỷ

11 tháng 5 ngày - Tập 35: Nhi thỏ thẻ hỏi Đăng có phải mình rất xấu tính

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều