Loading...

Đối tượng trốn khỏi khu cách ly tập trung tại Lạng Sơn bị bắt giữ ở Hà Nội

Các cơ quan chức năng đang tiếp tục khai thác, điều tra lộ trình di chuyển của đối tượng để có biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo quy định.

Tối 1/6, ông Hoàng Duy Thiện, Giám đốc Trung tâm y tế huyện Bình Gia (Lạng Sơn) cho biết, lực lượng chức năng đã phát hiện và tạm giữ Lý Mạnh Thương - đối tượng trốn khỏi khu cách ly tập trung của huyện. Thương bị lực lượng chức năng phát hiện tại khu vực phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Trước đó, ngày 21/5, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện Bình Gia đã tiến hành áp dụng biện pháp cách ly y tế đối với công dân Lý Mạnh Thương (sinh năm 2002, trú tại thôn Làng Tráng, xã Hòa Bình, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn), do có liên quan đến vùng dịch Hữu Lũng. Nơi rà soát, truy vết trước khi vào cách ly của người này là xã Tân Văn, huyện Bình Gia.

Ngày 21/5, Lý Mạnh Thương được xét nghiệm SARS-CoV-2 lần một và cho kết quả âm tính. Đến 21h ngày 31/5, khi lực lượng chức năng kiểm tra thì không thấy công dân này ở tại phòng và trong khu cách ly và cũng không thể liên lạc được với người này.

Do vậy, sáng 1/6, Trung tâm Y tế huyện Bình Gia đã ban hành công văn hỏa tốc về việc truy tìm một trường hợp trốn khỏi khu cách ly tập trung của huyện.

Đối tượng trốn khỏi khu cách ly tập trung tại Lạng Sơn bị bắt giữ ở Hà Nội - ảnh 1 Bác thông tin nữ công nhân bỏ trốn cách ly ở Bắc Giang

VTV.vn - Thông tin cho rằng có công nhân quê Yên Bái nhiễm COVID-19 đã trốn khỏi khu cách ly tập trung tại Bắc Giang là không chính xác, chỉ là nhầm lẫn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Đối tượng trốn khỏi khu cách ly tập trung tại Lạng Sơn bị bắt giữ ở Hà Nội - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Bắt tạm giam Giám đốc Trung tâm Y tế huyện kê khống kinh phí chống dịch

Cưỡng hiếp bạn nhậu ngay lần đầu gặp mặt

Phạt 5 triệu đồng đối với người đưa tin sai sự thật về COVID-19 trên Facebook

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều