Loading...

Đôi tình nhân Son Ye Jin và Hyun Bin sốt đậm ở Nhật Bản, Crash Landing on You được ví là Bản Tình Ca Mùa Đông thứ 2

Dù thị trường phim Nhật Bản vốn khó tính nhưng Crash Landing On You vẫn được đón nhận vô cùng nồng hậu.

Lên sóng vào đầu năm 2020, Crash Landing On You (Hạ Cánh Nơi Anh) tạo nên một tiếng vang lớn trong cộng đồng fan truyền hình không chỉ tại Hàn Quốc mà khắp trên toàn châu Á. Đặc biệt, sau khi được đăng tải trên Netflix Nhật Bản, bộ phim thật sự bùng nổ khắp các trang mạng Xã hội và thậm chí là được ví là huyền thoại “Bản Tình Ca Mùa Đông thứ hai” tại nơi đây.

Đôi tình nhân Son Ye Jin và Hyun Bin sốt đậm ở Nhật Bản, Crash Landing on You được ví là Bản Tình Ca Mùa Đông thứ 2 - ảnh 1

Crash Landing On You chiếm lĩnh Netflix Nhật Bản.

Đôi tình nhân Son Ye Jin và Hyun Bin sốt đậm ở Nhật Bản, Crash Landing on You được ví là Bản Tình Ca Mùa Đông thứ 2 - ảnh 2

Chuyện tình "Romeo và Juliet" của Son Ye Jin và Hyun Bin gây sốt khắp nơi.

Sau khi Crash Landing On You xâm chiếm thị trường phim tại Nhật Bản, hơn 100 từ khóa liên quan đến bộ phim đã liên tục chiếm đóng bảng xếp hạng xu hướng tai Twitter nội địa. Chuyện tình yêu xuyên biên giới giữa Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) và Yoon Se Ri (Son Ye Jin) cũng được ví là lãng mạn và đầy bi thương tựa như Romeo và Juliet. Tuy nhận phải không ít phản ứng trái chiều nhưng Crash Landing On You vẫn được đón nhận một cách nhiệt tình. Sức nóng của nó lan rộng tựa như cách Bản Tình Ca Mùa Đông trước đây từng làm được.

Đôi tình nhân Son Ye Jin và Hyun Bin sốt đậm ở Nhật Bản, Crash Landing on You được ví là Bản Tình Ca Mùa Đông thứ 2 - ảnh 3 Đôi tình nhân Son Ye Jin và Hyun Bin sốt đậm ở Nhật Bản, Crash Landing on You được ví là Bản Tình Ca Mùa Đông thứ 2 - ảnh 4

Nhan sắc của cặp đôi diễn viên chính được xem là "của hiếm" đối với khán giả Nhật.

Đôi tình nhân Son Ye Jin và Hyun Bin sốt đậm ở Nhật Bản, Crash Landing on You được ví là Bản Tình Ca Mùa Đông thứ 2 - ảnh 5

Sức ảnh hưởng của Crash Landing On You có thể sánh ngang huyền thoại Bản Tình Ca Mùa Đông năm nào/

Trước thông tin này, các fan Hàn Quốc vô cùng vui mừng và không tiếc lời khen ngợi tác phẩm cũng như ekip sản xuất. Họ khẳng định rằng sự thành công này phần nào phụ thuộc vào tài năng diễn xuất và đặc biệt là vẻ đẹp của Son Ye Jin và Hyun Bin.

1. [+1,021, -55] Hyun Bin thì đẹp trai, Son Ye Jin lại đẹp gái, dân Nhật cũng thích thú với mấy vụ về Bắc Triều Tiên lắm nên tất nhiên phim phải nổi rồi.

2. [+945, -62] Tất nhiên phim sẽ gây được tiếng vang rồi, bên đó đâu có mấy người đẹp trai kiểu cổ điển như Hyun Bin chứ.

3. [+734, -52] Mới đầu nghe tên phim cứ nghĩ nhảm nhí thế mà khắp châu Á rần rần lên, nhưng khi xem thì thật sự bị cuốn từ đoạn giữa trở đi. Hay phết!

4. [+49, -9] Chúc mừng, ở Mỹ cũng nổi lắm ạ.

5. [+43, -5] Mình sống ở Nhật, phim thật sự rất hot đấy! Ngoại hình của Son Ye Jin và Hyun Bin là thứ gì đó gần như vô thực ở bên này.

6. [+42, -12] Nhật không có diễn viên với ngoại hình như Hyun Bin và Son Ye Jin, mà diễn xuất cũng không bằng luôn ấy. Bên đó đang cuồng hai người lắm. Hồi Hương Mùa Hè và Một Thời Để Nhớ đã giúp Son Ye Jin có một fandom vững chắc, cả hai người vốn đã thành công ở Nhật trước cả phim này rồi.

7. [+35, -3] Quan hệ Nhật-Hàn đang rất tồi tệ nên phim được nhắc trên truyền hình nhiều lần thế này nghĩa là người ta thích xem thật sự đấy. Hyun Bin và Son Ye Jin mà có qua Nhật quảng bá phim thì chắc còn rần rần hơn Bản Tình Ca Mùa Đông nhiều.

8. [+34, -3] Trai xinh gái đẹp thuộc phái thực lực nữa, không daebak mới lạ

9. [+29, -6] Nhưng không hiểu giọng Bắc Triều Tiên thì kém hay hẳn rồi mà?

10. [+28, -3] Phim rất hay, cả kịch bản lẫn diễn viên đều thể hiện xuất sắc, đáng xem đấy các mẹ à.

Credit: Netizenbuzz Vtrans

Thăm dò ý kiến Bạn có thích Crash Landing On You không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Có, phim hay mà!

Không, không phải gu của mình rồi.

Đôi tình nhân Son Ye Jin và Hyun Bin sốt đậm ở Nhật Bản, Crash Landing on You được ví là Bản Tình Ca Mùa Đông thứ 2 - ảnh 6 Đôi tình nhân Son Ye Jin và Hyun Bin sốt đậm ở Nhật Bản, Crash Landing on You được ví là Bản Tình Ca Mùa Đông thứ 2 - ảnh 7

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Backstreet Rookie: Ji Chang Wook nhạt nhòa hơn cả nữ phụ, phim hài nhảm không xứng để nối sóng Quân Vương Bất Diệt?

Mỹ nhân chuyển giới Baifern chốt đơn phim mới với cụ giáo bản Thái nhưng chị đẹp xuống sắc hay sao vậy?

Kẻ Săn Tin tập 3 tái sinh sau lùm xùm nội dung bạo lực nhưng sao không bị cắt gọt gì ta?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều