Đối thủ Honda Lead ra mắt, chỉ từ 18,9 triệu đồng

TVS Jupiter ZX 201 là một trong những mẫu xe ga vốn được ưa chuộng tại thị trường Ấn Độ, độ phổ biến tương tự mẫu xe Honda Lead tại nước ta.

TVS ra mắt phiên bản xe tay ga Jupiter ZX 2019, đây là một trong những mẫu xe ga vốn được ưa chuộng tại thị trường Ấn Độ. Độ hài lòng của khách hàng đối với mẫu xe này tương tự mẫu xe Honda Lead tại thị trường Việt, điều này cũng dễ hiểu bởi cả hai mẫu xe sở hữu thích kế "ưu ái phái nữ", khoang cốp rộng, thiết kế mềm mại, đầy nữ tính.

TVS sẽ cung cấp hai biến thể, gồm một biến thể được trang bị phanh đĩa phía trước và một biến thể trang bị phanh trống. Giá của các mô hình này lần lượt là 58.645 Rupee (19,7 triệu đồng) và 56.093 Rupee (18,9 triệu đồng).

Đối thủ Honda Lead ra mắt, chỉ từ 18,9 triệu đồng - ảnh 1 Đối thủ Honda Lead ra mắt, chỉ từ 18,9 triệu đồng - ảnh 1Đối thủ Honda Lead ra mắt, chỉ từ 18,9 triệu đồng - ảnh 3

TVS Jupiter ZX 2019

Mô hình ZX đi kèm với đèn LED, cụm công cụ kỹ thuật số, giảm xóc monoshock điều chỉnh mới. Tuy nhiên, mô hình ZX không đi kèm với bọc ghế và xử lý chrome nhìn thấy trên phiên bản Grande và sử dụng bánh xe hợp kim được thiết kế khác nhau.

Đối thủ Honda Lead ra mắt, chỉ từ 18,9 triệu đồng - ảnh 1 Đối thủ Honda Lead ra mắt, chỉ từ 18,9 triệu đồng - ảnh 1Đối thủ Honda Lead ra mắt, chỉ từ 18,9 triệu đồng - ảnh 6

Đây là mẫu xe tay ga được ưa chuộng tương tự như Honda Lead tại Việt Nam

Tuân thủ quy định an toàn mới, TVS cung cấp công nghệ phanh đồng bộ như một tính năng tiêu chuẩn trên chiếc xe tay ga 110 cc này. Động cơ xi lanh đơn được điều chỉnh để tạo ra công suất cực đại 8 bhp và mô-men xoắn cực đại 8 Nm. Đối với năm mô hình 2019, TVS sẽ cung cấp chiếc xe tay ga này với hai màu - Starlight Blue và Royal Wine.

>> Xem thêm: 

Bảng giá xe số Honda tháng 9/2019: Wave RSX mới đang gây sốt

Kia Cerato và Sedona lắp ráp tại Việt Nam sẽ xuất khẩu sang Thái Lan và Myanmar vào năm sau

Bạn có biết thời hạn nên thay mũ bảo hiểm không?

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều