Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Đối thủ của Yamaha FZ-S ra mắt, nâng cấp thẩm mỹ

Honda CB Hornet 160R mới nhận được những sửa đổi về mặt đồ họa, bảng điều khiển cập nhật, đèn LED và ABS 1 kênh.

Honda CB Hornet 160R mới được trang bị đèn pha LED, bảng điều khiển được sửa đổi và hệ thống chống bó cứng phanh ABS 1 kênh. Không có thông tin về giá cả của biến thể ABS được công bố.

Đối thủ của Yamaha FZ-S ra mắt, nâng cấp thẩm mỹ - ảnh 1 Đối thủ của Yamaha FZ-S ra mắt, nâng cấp thẩm mỹ - ảnh 1Đối thủ của Yamaha FZ-S ra mắt, nâng cấp thẩm mỹ - ảnh 3

Honda CB Hornet 160R mới

Do tầm quan trọng của ABS và các nhà sản xuất đang tung ra những chiếc xe bán chạy nhất của họ với những biến thể như vậy, có lẽ chúng ta sẽ nhìn thấy phiên bản ABS CB Hornet 160R tới các đại lý vào tháng tới hoặc vài tháng sau đó. Nhằm phân biệt mẫu xe mới, các nhà thiết kế của Honda đã mang lại cho chiếc CB Hornet 160R 2018 với đồ họa được làm mới, làm cho chiếc xe trông đẹp hơn.

Đối thủ của Yamaha FZ-S ra mắt, nâng cấp thẩm mỹ - ảnh 1 Đối thủ của Yamaha FZ-S ra mắt, nâng cấp thẩm mỹ - ảnh 1Đối thủ của Yamaha FZ-S ra mắt, nâng cấp thẩm mỹ - ảnh 6

Mẫu xe mới chỉ nâng cấp về mặt thẩm mỹ

Đối với hệ thống truyền động, động cơ làm mát bằng không khí 162,7 cc vẫn tiếp tục được sử dụng mà không bị thay đổi. Động cơ sản xuất một sản lượng điện năng tối đa là 14,9 mã lực ở 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại ở mứch 14,5 Nm cung cấp ở 6.500 vòng/phút. Động cơ xi-lanh đơn được kết nối với một hộp số năm cấp. Chiếc xe có trọng lượng 142kg và có dung tích thùng nhiên liệu 12 lít.

Hãm tốc cho xe là phanh đĩa ở cả hai đầu (đối với phiên bản cơ sở sử dụng một phanh trống ở phía sau). Honda CB Hornet 160R cạnh tranh với những “người đồng hành” như Bajaj Pulsar NS160, Suzuki Gixxer và Yamaha FZ-S.

>> Xem thêm: 

Xử lý tình trạng lái xe tự ngắt thiết bị giám sát hành trình

Đầu năm 2019, ô tô Suzuki tung giá siêu cạnh tranh

2019 Honda Wave 110i hoàn toàn mới ra mắt, giá 26,57 triệu đồng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều