Loading...

Đòi quan hệ với nữ hàng xóm không được, thanh niên 17 tuổi tự thiêu

Đòi quan hệ với chị X. không được, Súa vào phòng ngủ của chị này tự thiêu khiến Súa và con của chị X. tử vong.

Sáng 29.1, Công an tỉnh Gia Lai đã xuống hiện trường điều tra vụ hỏa hoạn xảy ra tại làng Jang Blo, xã Ia Khai, H.Ia Grai khiến hai người chết.

Theo thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 23 giờ 30 ngày 28.1 khiến hai nạn nhân là Lầu Bá Súa (17 tuổi) và cháu X.Q.T (4 tuổi) tại xã Ia Khai, H.Ia Grai tử vong. 

Trước đó, Súa đến nhà chị L.T.X (22 tuổi) đòi quan hệ nhưng bị chị X. chống trả, chạy trốn sang nhà hàng xóm. Súa đã sang nhà hàng xóm tìm nhưng chị X. đã kiên quyết không ra. Súa tức giận đòi chị X. ra để cùng chết chung. 

Gọi chị X. không được, Súa quay lại nhà chị này và vào phòng ngủ khóa trái cửa. Lúc này có cháu T. là con chị X. đang ngủ trong phòng. 

Hàng xóm thấy vậy đã chạy tới can ngăn và yêu cầu Súa mở cửa phòng ngủ để đưa cháu T. ra ngoài nhưng Súa cự tuyệt và buông lời hăm dọa khiến mọi người không dám xông vào. Khoảng vài phút sau, lửa bốc lên từ phòng ngủ của nhà chị X. Khi mọi người dập được lửa thì đã muộn; Súa và cháu T. đã tử vong. 

Theo một lãnh đạo của Công an H.Ia Grai: “Chồng chị X. đi săn nhiều ngày trong rừng, hiện vẫn chưa liên lạc được. Người dân vùng này hay dự trữ xăng trong nhà để dùng cho xe mô tô phòng khi xe hết xăng do cây xăng ở xa, lại thường phải đi cạo mủ cao su từ đêm khuya. Hiện nguyên nhân cụ thể đang được lực lượng điều tra của Công an tỉnh Gia Lai khẩn trương làm rõ”.

Tin liên quanBệnh nhân phóng hỏa đốt bệnh viện, đánh nữ điều dưỡng ngất xỉuThuê người phóng hỏa, đốt nhà người khác để dằn mặtĐã bắt được người phụ nữ hắt xăng vào nhà, phóng hỏa bố mẹ già

>> Xem thêm: 

Nhiều điểm mới trong xét tuyển ngành khoa học sức khỏe

Chuyện khó tưởng tượng ở làng xôi Phú Thượng

Cách ứng tuyển vào trường y của Mỹ và Canada

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều