Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Đôi nam nữ rủ nhau vào nhà nghỉ, 1 người tử vong

Chủ nhà nghỉ nghe tiếng kêu cứu liền mở cửa phòng thì phát hiện người phụ nữ thuê phòng đã tử vong, người đàn ông đi cùng ôm bụng đau đớn.

Ngày 21/5, Công an huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết đang điều tra vụ việc người phụ nữ tử vong khi đến thuê phòng tại nhà nghỉ thuộc thị trấn Châu Ổ (huyện Bình Sơn) cùng một người đàn ông.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào ngày 20/5. Cơ quan điều tra cho biết, bà Nguyễn Thị X.T (SN 1982, trú xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn) đến thuê phòng cùng ông Đ.T (SN 1973 trú xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn) tại một nhà nghỉ.

Đến khoảng 16h, ông T mở cửa phòng kêu cứu, ôm bụng với biển hiện đau đớn, quằn quại. chủ nhà nghỉ nghe tiếng kêu cứu liền mở cửa phòng thì phát hiện bà X.T đã tử vong.

Ông T sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Cơ quan công an cho biết bước đầu ông T khai cả 2 người cùng uống thuốc độc tự vẫn.

Được biết, bà X.T. trước kia đã có chồng và 2 con nhưng đã li dị từ năm 2016. Bà X.T và ông T có quan hệ tình cảm nhưng thời gian gần đây thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

>> Xem thêm: 

Công ty TNHH Long Giang đã đến thăm các nạn nhân gặp nạn

Tổ chức đồng ca nhưng thiếu nữ, nam sinh trong lớp giả gái đứng vào nhưng ai ngờ chiếm spotlight hơn cả gái thật

Nắng nóng làm 70 người chết trong một ngày ở bang Bihar, Ấn Độ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều