Đôi nam nữ rủ nhau vào nhà nghỉ, 1 người tử vong

Chủ nhà nghỉ nghe tiếng kêu cứu liền mở cửa phòng thì phát hiện người phụ nữ thuê phòng đã tử vong, người đàn ông đi cùng ôm bụng đau đớn.

Ngày 21/5, Công an huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết đang điều tra vụ việc người phụ nữ tử vong khi đến thuê phòng tại nhà nghỉ thuộc thị trấn Châu Ổ (huyện Bình Sơn) cùng một người đàn ông.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào ngày 20/5. Cơ quan điều tra cho biết, bà Nguyễn Thị X.T (SN 1982, trú xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn) đến thuê phòng cùng ông Đ.T (SN 1973 trú xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn) tại một nhà nghỉ.

Đến khoảng 16h, ông T mở cửa phòng kêu cứu, ôm bụng với biển hiện đau đớn, quằn quại. chủ nhà nghỉ nghe tiếng kêu cứu liền mở cửa phòng thì phát hiện bà X.T đã tử vong.

Ông T sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Cơ quan công an cho biết bước đầu ông T khai cả 2 người cùng uống thuốc độc tự vẫn.

Được biết, bà X.T. trước kia đã có chồng và 2 con nhưng đã li dị từ năm 2016. Bà X.T và ông T có quan hệ tình cảm nhưng thời gian gần đây thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

>> Xem thêm: 

Bị quạt công nghiệp tự chế đổ vào người, nam phạm nhân tử vong

Nghi vấn mẹ kế, bố đẻ hành hạ bé trai ở chung cư trong thời gian dài

Nghe đi nghe lại mấy chục lần mới chép được lời bài hát, tuổi thơ 8X, 9X ai chẳng có quyển sổ vô giá này!

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều