Tôi lấy làm tiếc vì không thể thông cảm, cũng như không thể chia sẻ cùng bạn chuyện đáng chê trách này, sau những gì bạn kể trong câu chuyện Nghe trai phố 'rót mật', gái nhà lành ôm quả lừa cay đắng . Bởi có cái kết đắng như bây giờ là do bạn tự chọn, bạn tự đẩy đời mình vào bi kịch chứ có ai dẫn dắt hay mồi chài gì bạn đâu.

Bao năm bạn chịu cảnh xa nhà, chịu vất vả, ăn dè, tiêu sẻn tích cóp, đến nỗi bố mẹ bạn còn không lấy tiền của bạn, để bạn lo cho tương lai rồi cuối cùng chỉ vì mộng lấy trai phố để đổi đời mà bạn mất cả tình lẫn tiền một cách đau đớn như thế, liệu bạn đã thấy mình sai ở đâu chưa?

Ở cái tuổi của bạn không ai nói bạn còn con nít, còn ngây thơ, khờ dại gì nữa, vì vậy nếu có người phê phán lỗi lầm của bạn, bạn nên cảm ơn họ, để qua đó bạn rút ra bài học kinh nghiệm tự răn mình.

Vẫn biết là tuổi trẻ khó tránh được khuyết điểm trong quyết định cũng như trong hành động của mình, nhưng đừng để phải trả giá như bạn vì sai một li khi quyết định là đi cả cuộc đời người con gái đấy bạn ạ.

Tuy vậy bạn cũng đừng quá bi quan, quá buồn đau rồi nghĩ quẩn, bạn còn trẻ, tương lai của bạn vẫn còn rộng mở ở phía trước nếu như bạn quyết tâm vượt lên chính mình.

Công việc ở phố nếu cho bạn thu nhập ổn định thì bạn cứ mạnh dạn tiếp tục làm, chỉ cần bạn tránh xa những cám dỗ đời thường cũng như suy nghĩ thật kĩ càng, chắc chắn trước khi tìm hiểu một ai đó. Mong bạn nghị lực và thành công.