Loading...

Đối diện tháng 10: Ngăn chặn thông tin xuyên tạc về nhân sự Đại hội XIII (20h10, 28/10 trên VTV1)

Cứ đến mỗi kỳ Đại hội Đảng, những chiêu trò chống phá lại xuất hiện. Đón xem Đối diện tháng 10 với chủ đề: Ngăn chặn thông tin xuyên tạc về nhân...

Chỉ còn vài tháng nữa, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ diễn ra. Đây là sự kiện chính trị trọng đại, có ý nghĩa lớn lao đối với con đường phát triển của đất nước trong thời gian tới.

Cán bộ, đảng viên và nhân dân Việt Nam rất kỳ vọng và đặt niềm tin vào Đại hội XIII. Mong rằng Đại hội sẽ sáng suốt lựa chọn những cán bộ vừa có đức vừa có tài để lãnh đạo đất nước, mang lại cuộc sống hạnh phúc và phát triển cho nhân dân, cho đất nước.

Tuy nhiên, càng đến gần Đại hội thì các hoạt động chống phá của các phần tử chống đối diễn ra càng rầm rộ hơn. Đặc biệt là vấn đề nhân sự luôn trở thành trọng tâm. Từ việc nói xấu, đặt điều vu khống về các đồng chí lãnh đạo cấp cao, đến việc xuyên tạc tình trạng mâu thuẫn trong nội bộ, đặc biệt là thủ đoạn dựng lên các câu chuyện về "phe cánh"…

Đối diện tháng 10: Ngăn chặn thông tin xuyên tạc về nhân sự Đại hội XIII (20h10, 28/10 trên VTV1) - ảnh 1

Cứ đến mỗi kỳ Đại hội Đảng, những chiêu trò chống phá lại tiếp tục xuất hiện.

Một số kẻ còn tung tin thất thiệt kiểu: nhân sự lãnh đạo chủ chốt Đại hội XIII của Đảng đã được sắp xếp xong, vấn đề bầu bán chỉ là hình thức! Và rằng, những người có tên trong bản danh sách này sẽ định hướng toàn bộ tương lai của thể chế chính trị Việt Nam. Thậm chí chúng còn khẳng định: người này triệt hạ người kia để giữ được vị trí này vị trí khác.

Không phải chỉ trước kỳ Đại hội này mới xuất hiện các hoạt động xuyên tạc, vu cáo, chống phá của các phần tử xấu. Mà hành vi xấu độc này diễn ra cả ở những kỳ Đại hội trước, thậm chí còn rầm rộ hơn. Chúng là các phần tử cơ hội chính trị, phần tử thoái hóa biến chất trong nước và cả những mưu đồ đen tối của các thế lực phản động nước ngoài.

Nhận diện và ngăn chặn vấn đề này thế nào để không bị kẻ địch lợi dụng, dẫn dắt?

Đón xem Chương trình Đối diện tháng 10 với chủ đề: Ngăn chặn thông tin xuyên tạc về nhân sự Đại hội XIII được phát sóng vào lúc 20h10 ngày 28/10 trên kênh VTV1.

Đối diện tháng 10: Ngăn chặn thông tin xuyên tạc về nhân sự Đại hội XIII (20h10, 28/10 trên VTV1) - ảnh 2 Chống luận điệu xuyên tạc trước Đại hội Đảng

VTV.vn - Càng gần thời điểm diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, việc phát tán thông tin xuyên tạc, bịa đặt về công tác nhân sự Đại hội càng gay gắt, tinh vi và nguy hiểm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

>> Xem thêm: 

11 tháng 5 ngày - Tập 3: Tuệ Nhi (Khả Ngân) khó chịu ra mặt khi bố tình tứ với Thu (Minh Hương)

11 tháng 5 ngày - Tập 3: Tuệ Nhi hoang mang nghe truyền kinh nghiệm cuộc sống hôn nhân

Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 1 trở lại với khán giả trên sóng VTV3

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều